Cập nhật 20:53 ngày 23/06/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 17 tháng 07, 2016 | 09:54

Gái bán thân quá tuổi gặp đâu phục vụ đấy

Nhiều gái bán thân đã lớn tuổi nhưng vẫn phục vụ khách giữa thanh thiên bạch nhật.

 

>>  Con đánh mẹ vì ăn cơm dám nhai rồi mới nuốt

>>  Thanh Hóa : Phó CA xã bị “tố” cưỡng hiếp nữ sinh lớp 8

>>  Xác chết dưới giếng, hé lộ tội ác tày đình của anh em họ
Thời gian qua, các ngành chức năng mà chủ công là lực lượng CA các đơn vị, địa phương trên địa bàn TP Đà Nẵng chủ động áp dụng các biện pháp nghiệp vụ giám sát hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, cơ sở massage, hớt tóc, gội đầu… để kịp thời phát hiện, xử lý những đối tượng hoạt động mại d.âm.

Đa số các đối tượng thực hiện thủ đoạn “giao dịch” vô cùng tinh vi, kín đáo, cộng với quy định xử lý đối tượng này hiện vẫn còn “dễ thở”

Chính vì sự “dễ thở” của quy định xử phạt mà nhiều cô gái “phục vụ” khách ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Như trường hợp tiệm hớt tóc Triệu Vy (tổ 19, P. Hòa Thọ Đông). Theo đó khoảng 14 giờ 20 ngày 10/12/2015, CAP Hòa Thọ Đông (Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) trên đường TTKS thì phát hiện tiệm hớt tóc có hoạt động mại d.âm nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Gai qua tuoi gap dau phuc vu day
Bị bắt quả tang là thế nhưng hầu hết các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâ.m chỉ bị xử lý hành chính
Qua kiểm tra, phát hiện L.T.T (1973, trú TP Huế) đang bán d.âm cho khách làng chơi là T.C.V (1979, trú Đà Nẵng). Đến 15 giờ 30 cùng ngày, CAP Hòa Thọ Đông phát hiện H.T.K.L (1972, trú Q. Thanh Khê) đang “mây mưa” với T.Q.H (1979, trú Đà Nẵng) tại tiệm cắt tóc Trà My (số 471-Cách Mạng Tháng Tám, P. Hòa Thọ Đông).

Liên tiếp công an bắt được những trường hợp bán d.âm cho khách tại các tiệm hớt tóc khác trên địa bàn phường. Không chỉ gặp đâu “phục vụ” đó, nhiều cô gái còn liên kết với chủ nhà nghỉ, nhà trọ để có “bãi đáp”.

Đơn cử, tối 24/10/2015, Đội CSHS CAQ Ngũ Hành Sơn phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy đến nhà nghỉ số 5 (tổ 94, P. Mỹ An) do Dương Thị Thủy (1988) làm chủ có nhiều nghi vấn nên bí mật theo dõi.

Sau khi dựng xe vào góc sân, 2 thanh niên vào gặp chủ nhà nghỉ đặt vấn đề “vui vẻ”, Thủy đưa ra giá mỗi “chuyến tàu nhanh” là 250 ngàn đồng. Sau khi 2 vị khách đưa 500 ngàn đồng, Thủy hướng dẫn họ vào phòng 202 và 203. Khoảng 5 phút sau, Thủy điều 2 cô gái đến bán d.âm cho khách…

Gai qua tuoi gap dau phuc vu day
Các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâ.m tại khách sạn, nhà nghỉ bị lực lượng CATP Đà Nẵng bắt quả tang.
Bị bắt quả tang là thế nhưng hầu hết các đối tượng thực hiện hành vi mua bán d.âm chỉ bị xử lý hành chính theo quy định của pháp luật. Điều này gây phức tạp cho công tác quản lý xã hội, nhất là khi được thả đồng loạt, họ lại lang bạt tới các địa phương tiếp tục “hành nghề” để kiếm lại số tiền đã “bị mất” với phương thức ngày càng tinh vi hơn.

Đại diện lãnh đạo CA các địa phương cho rằng công tác tấn công trấn áp nạn mại d.âm đã khó, công tác tuyên truyền, vận động nhân viên và chủ khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, cơ sở massage, karaoke, hớt tóc… thực hiện đúng quy định pháp luật còn khó hơn.

Bởi nhiều chủ cơ sở khi cơ quan CA yêu cầu cam kết không vi phạm thì vẫn ký, nhưng về thì lại làm khác. Bên cạnh đó, những cô gái coi việc bán d.âm là nghề kiếm sống nên dù như thế nào đi nữa vẫn không chịu bỏ. Chính vì vậy mà cuộc chiến chống mại d.âm vẫn sẽ còn dai dẳng và chưa có hồi kết.

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua