Dượng cưỡng hiếp con riêng thường xuyên mỉm cười tại tòa

Ngày đăng: 15/12/2016
Loading...

Trong phiên tòa phúc thẩm, người cha dượng thường xuyên mỉm cười khiến người tham dự không khỏi ngao ngán.

 

Kết quả hình ảnh cho Dượng hiếp dâm con riêng thường xuyên mỉm cười tại tòa

Suốt phiên tòa, bị cáo Tiền luôn luôn mỉm cười.
Người cha cưỡng hiếp con riêng của vợ là Trần Văn Tiền (sinh năm 1967, ngụ phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Năm 2006, chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1978) có ba người con gái quyết định đi bước nữa với Tiền. Vào năm 2011 công việc làm ăn của chị Hằng ngày càng lâm vào cảnh khó khăn khiến chị phải thường xuyên vắng nhà. Vào những thời điểm ấy, thú tính của Tiền trỗi dậy, gã bắt đầu nghĩ tới việc làm hại các con riêng của vợ.

Đầu tiên Tiền làm trò đồi bại với cháu Tình (SN 2000, con gái đầu của chị Hằng). Theo đó, suốt từ năm 2011 đến tháng 8/2014, thường mỗi lần vợ vắng nhà là Tiền lại kêu cháu Tình lên phòng để gã thực hiện trò đồi bại.

Mỗi lần như vậy cháu Tình đều kêu đau nên Tiền chỉ thực hiện được bên ngoài. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, Tiền lại cho cháu Tình từ 100 đến 200 ngàn đồng và không quên đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không Tiền sẽ không cho ăn cơm, không cho đi học.

Không chỉ với cháu Tình, mà gã cha dượng ấy còn hại đời của hai cháu Lam, Thảo (là hai chị em sinh đôi sinh năm 2003- con riêng của chị Hằng).

Hành vi thú tính đó chỉ được phát hiện khi các cháu qua nhà bà ngoại chơi rồi kể lại toàn bộ cho bà ngoại biết. Ngay lập tức, vợ Tiền làm đơn tố cáo gã chồng thú tính tới nhà chức trách. Trong suốt quá trình điều tra, Tiền thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Trong phiên tòa phúc thẩm ngày 13/12/2016 của TAND Cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh, bị cáo Tiền thường xuyên mỉm cười khiến người dự không khỏi ngao ngán. Tiền cho rằng mình không cưỡng hiếp các con của vợ.

“Nói bị cáo cưỡng hiếp các con của vợ là không đúng sự thật. Trong quá trình điều tra, cán bộ nói bị cáo cứ ký tên đi, còn ra tòa trình bày sau, nếu không có tội thì tòa tuyên không có tội nên bị cáo ký. Họ nói bị cáo cởi quần các cháu, nhưng đó là việc bình thường vì mỗi lần các cháu ốm bị cáo đều cởi quần để tắm rửa, chăm sóc các cháu…”.

Về phía đại diện các bị hại chỉ có người cha các cháu tới tòa. Anh khai rằng đã lâu lắm rồi không còn liên lạc được với vợ, hiện chị Hằng đi đâu anh cũng không rõ. Dù tỏ ra bức xúc với hành vi của bị cáo nhưng bất ngờ anh lại xin được rút kháng cáo. ết thúc phiên tòa, tòa tuyên giảm cho bị cáo từ 20 xuống còn 18 năm tù.

**Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Baodatviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua