Độc kế dụ ‘trai bao’ của ông trùm ma túy nổi danh đất Hà thành

Ngày đăng: 29/02/2016
Loading...

Bước chân vào nhà Dũng giống như vào “thiên đường”, được ăn uống, “đập đá” thoải mái nên không có một trai trẻ nào có thể vượt qua được những cám dỗ chết người.

 

>>  Bà trùm bí ẩn sử dụng ‘bát quái trận’ trong đường dây ma túy

>>  Phi công trẻ sập bẫy máy bay bà già : mất cả tình lẫn tiền

>>  Sơn La: Giết vợ xong cho tay vào ổ điện tử tử nhưng bất thành
Ông trùm ma túy với “sở thích” trai đẹp

Với vẻ bề ngoài lạnh lùng, nam tính, hành sự quyết đoán, nét mặt hình sự, kiệm lời, Dũng “mượt” tạo cho mình một vỏ bọc “đàn ông đích thực” hoàn hảo. Vợ con đều sinh sống ở bên nước Nga, hàng xóm nhìn vào Dũng như một ông chủ thành đạt với những mối quan hệ phức tạp. Thế nhưng ít ai biết bên trong cái vỏ bọc nam tính của Dũng “mượt” lại là một kẻ “bóng bẩy” và thích… trai đẹp. Dũng cùng đàn em của mình đã có những buổi ăn chơi, sinh hoạt “bầy đàn” ngay tại căn nhà riêng của mình.

Kể từ ngày Dũng “mượt” (tức Nguyễn Tiến Dũng, 44 tuổi, ở phườngViệt Hưng, quận Long Biên) cùng đám đàn em thân cận bị bắt, cán bộ phường và bà con xung quanh lối phố vẫn còn mừng ra mặt, đám lâu la chân rết của y lại lầm lũi đi tìm “ông chủ mới”. Nhưng những câu chuyện xung quanh cuộc sống trụy lạc của ông trùm ma túy đất Hà Thành vẫn là chủ đề bàn tán của những cư dân quanh vùng.

Độc kế dụ ‘trai bao’ của ông trùm ma túy nổi danh đất Hà thành - Ảnh 1
Ông trùm ma túy Dũng “mượt” và sở thích kỳ dị đó là “trai bao”

Mặc dù ở vị trí là ông trùm ma túy, có bản lĩnh và quyết đoán, song Dũng “mượt” không giống những bậc đàn anh khác, luôn giữ bên mình những chân dài để cặp kè, Dũng lại rất ghét phụ nữ. Thậm chí trong đám đàn em thân cận của hắn, nếu để hắn phát hiện ai có bạn gái thì lập tức bị “đuổi” ra ngoài, không cho ở chung nhà nữa và thậm chí bị liệt vào “hàng vàng, đỏ” tức là diện nghi ngờ về mức độ trung thành. Cũng bởi cái tính thích trai đẹp, bận đồ “nữ tính” nên cái biệt danh Dũng “mượt” được đám anh em, đệ tử đặt để giành riêng cho hắn.

Để phục vụ cho nhu cầu thích trai đẹp của mình nên sau khi vợ con sang Nga định cư, Dũng ở một mình tại căn nhà 3 tầng thuộc tổ 9, phường Việt Hưng (Long Biên). Dũng ngay lập tức quy tụ cho mình “bộ sưu tập” trai trẻ, là những người do chính một tay Dũng tìm kiếm và lựa chọn. Những gã trai được Dũng nuôi ăn, ở tại nhà và được huấn luyện, tổ chức thành một đường dây mua bán ma túy chuyên nghiệp. Những đệ tử được Dũng thu nạp đều được hắn cho sống trong “thế giới ảo”, để dễ bề sai khiến và buộc các đối tượng phải tự nguyện trung thành với mình. Những thanh niên ngoại tỉnh, mới lớn, ham chơi là đối tượng Dũng “mượt” tìm kiếm và thu nạp làm đệ tử.

Trong nhà Dũng lúc nào cũng có ít nhất là 4 “mỹ nam” làm các nhiệm vụ khác nhau: Đỗ Văn Tuấn làm nhiệm vụ nấu cơm, mở và đóng cửa nhà; Phạm Xuân Phương đi giao hàng và Trần Anh Quân làm giao dịch cho Dũng với các đối tác người Trung Quốc và Nguyễn Ngọc Dương làm những việc vặt khác.

Độc chiêu “thuần hóa” trai đẹp

Những trai đẹp được Dũng lựa chọn phải là những kẻ có máu ăn chơi và hơn cả là sự liều lĩnh. Sau khi gặp gỡ tình cờ tại các bữa nhậu, tiệc tùng, Dũng bắt đầu lân la tiếp cận và thể hiện sự thân tình bằng cách mời đến nhà chơi. Bước chân vào nhà Dũng giống như vào “thiên đường”, được bao ăn uống, bao “đập đá” thoải mái nên không có một trai trẻ nào có thể vượt qua được những cám dỗ chết người ấy.

Một trong những “mỹ nam” thân cận và được Dũng “mượt” ưu ái nhất, đó là Phạm Xuân Phương (SN 1993). Phương có khuôn mặt tròn trịa, da trắng, môi đỏ, ăn nói nhỏ nhẹ như phụ nữ, hơn nữa lại là người trung thành nhất trong đám đệ tử nên có sức cuốn hút rất lớn với Dũng. Hoàn cảnh Phương đặc biệt khó khăn khi bố mất sớm, mẹ Phương đưa 3 người con vào Tây Nguyên sinh sống. Cuộc sống trong đó vất vả, Phương theo chị gái ngược ra Hà Nội, học nghề cắt tóc kiếm tiền sinh sống. Trong một lần đi ăn nhậu cùng đám bạn, Phương đã gặp Dũng “mượt”. Biết hoàn cảnh Phương không nhà cửa, Dũng đánh tiếng mời Phương về ở chung, Phương đã đồng ý. Thời điểm đó, Dũng “mượt” vừa mới “chia tay” Bùi Trọng Nghĩa (người Hải Phòng) vì phát hiện cậu này có bạn gái.

Độc kế dụ ‘trai bao’ của ông trùm ma túy nổi danh đất Hà thành - Ảnh 2
Ngôi nhà của ông trùm ma túy Dũng “mượt”
Thời gian đầu, Phương được Dũng yêu chiều ra mặt, đi đâu cũng cho theo cùng, cho hút hít, “đập đá” tới bến. Sau khi thấy Phương dính sâu vào ma túy, cũng là lúc đã “no xôi, chán chè”, hắn bắt đầu giao nhiệm vụ cho Phương mang ma túy đi giao cho khách. Phương nhanh chóng trở thành “công cụ” kiếm tiền, phục vụ lợi ích của Dũng “mượt”.

Một trong số đám đàn em thân cận của Dũng “mượt” có Trần Anh Quân, kẻ đóng vai trò trợ thủ đắc lực cho Dũng trong việc khai thác nguồn hàng, trực tiếp giao dịch, thỏa thuận giá cả. Quân từng du học nhiều năm tại Trung Quốc. Sau khi về Việt Nam, hắn làm công việc thông dịch viên nên thường xuyên sang Trung Quốc gặp gỡ đối tác. Mặc dù đã có vợ con nhưng vốn tính ham chơi, nhiều lần Quân theo các đối tượng đến nhà Dũng “mượt” tụ tập “đập đá”. Nghe Dũng khoe khoang có nhiều mối quan hệ, Quân nhờ Dũng hỏi thông tin về việc bố vợ đang bị giam tại Trại giam T16 Bộ Công an.

Quá trình nói chuyện, biết Quân thông thạo tiếng Trung và có các mối quan hệ với nguồn cấp ma túy, Dũng “mượt” đặt vấn đề nhờ Quân tìm mối hàng mua với số lượng lớn. Quân nhận lời sẽ giúp Dũng mua được ma túy tận gốc từ Trung Quốc và thỏa thuận nếu trót lọt, Dũng phải trả cho Quân 25% tiền lãi cho mỗi chuyến hàng. Với vai trò giao dịch, Quân đã giúp Dũng giao dịch thành công 2 chuyến hàng tổng cộng 6kg ma túy đá và 2.800 viên ma túy tổng hợp.

(Còn tiếp)

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay