Đi tìm con, tá hỏa phát hiện bé gái sống như vợ chồng với thiếu niên 17 tuổi

Ngày đăng: 05/12/2016
Loading...

Quen nhau qua mạng xã hội, An và bé gái 12 tuổi nhanh chóng nảy sinh tình cảm rồi cùng nhau bỏ trốn khỏi gia đình, chung sống với nhau như vợ chồng.

Ngày 4/12, Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Thiên An (17 tuổi, trú TP Bạc Liêu) về tội “Hiếp d.âm trẻ em”.

Đi tìm con, tá hỏa phát hiện bé gái chung sống như vợ chồng với thiếu niên 17 tuổi
Nạn nhân vụ việc là bé gái 12 tuổi, “người yêu” của An. Khoảng đầu tháng 10, An quen bé gái qua mạng xã hội. Được một thời gian cả hai phát sinh tình cảm.
Cách đây 1 tháng, An và bé gái tìm gặp nhau sau đó cùng bỏ nhà đi. Cả hai được xác định quan hệ tình d.ục với nhau nhiều lần.
Vụ việc vỡ lở khi gia đình bé gái đi tìm con và trình báo cơ quan công an. Bước đầu An đã thừa nhận hành vi của mình.
Trước đó, Công an huyện Văn Chấn, Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Ngân Văn Làn (SN 1996, trú xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, Yên Bái) để điều tra về hành vi “Hiếp dâ.m trẻ em”.
Nạn nhân cũng là một bé gái 12 tuổi, hàng xóm nhà đối tượng Làn.
Trước đó, cơ quan CSĐT nhận được đơn tố giác của chị Lò Thị T (SN 1984, trú xã Gia Hội) về việc con gái chị là Lò Thị P bị Làn có hành vi xâm hại tình d.ục nhiều lần tại nhà riêng của Làn.
Sau khi nhận được đơn của chị T, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh làm rõ. Sau nhiều lần mời lên làm viêc tại trụ sở công an Làn đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.
Theo gia đình nạn nhân cho biết, gia đình Làn và gia đình em P ở gần nhau nên nhiều lần thấy con gái đi qua nhà của Làn nhưng vì nghỉ rằng con mình sang chơi nên không để ý. Đến khi thấy con gái có biểu hiện khác lạ mới gặng hỏi thì mọi chuyện mới vỡ lỡ ra.

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua