Đi hỏi vợ cho con, bố cưỡng hiếp luôn lễ tân nhà nghỉ

Ngày đăng: 14/05/2017
Loading...

Nạn nhân của ông bố này là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ và là cháu của chủ nhà.

Lúc 23 giờ đêm 30-4 tại nhà nghỉ của ông Hoàng Văn Dự xóm 16 xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ hiếp dâ.m trẻ vị thành niên mà người bị nạn là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ và là cháu của chủ nhà.

Theo người dân tại xóm 16 xã Diễn Yên cho biết, vào lúc 23 giờ đêm 30-4 cháu Hoàng Thị Thủy (15 tuổi), thường trú xóm 16 xã Diễn Yên đang chuẩn bị thu xếp giường cho khách nghỉ thì bị người đàn ông đè xuống nhét khăn vào miệng và cưỡng hiếp. Vì bất lực trong đêm khuya nên cháu Hương không kêu được, đến sáng 1-12 cháu mới báo được cho bố mẹ. Ngay lúc đó gia đình đã khẩn trương báo lên công an xã Diễn Yên và công an huyện Diễn Châu.

Sáng nay 1-5, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện cùng với công an xã Diễn Yên đã ập vào nhà nghỉ và phát hiện tại hiện trường nơi cháu Hương bị cưỡng hiếp còn sót lại một chiếc quần lót dính máu. Căn cứ lời khai của cháu Hương, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đã bắt khẩn cấp vị khách “yêu râu xanh” tên là Nguyễn Quốc Thọ (SN 1960) quê Bình Định là khách của nhà trọ giải về công an huyện. Được biết “yêu râu xanh” Nguyễn Quốc Thọ vừa từ Bình Định ra huyện Quỳ Châu để hỏi vợ cho con và trên đường đến ngã ba Yên Lý đón xe về quê thì nghỉ trọ lại nhà nghỉ để sáng mai về quê.

Hiện “yêu râu xanh” đang được “nghỉ” tại nhà tạm giam công an huyện Diễn Châu để chờ xác minh, điều tra và làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. Được biết trên địa bàn xã Diễn Yên (ngã ba Yên Lý) nhiều nhà nghỉ, nhà trọ kinh doanh trái pháp luật với hình thức tự phát không có đăng ký kinh doanh nên tệ nạn tiêm chích, hút hít, mại d.âm xảy ra nhiều lần và đã từng có đối tượng bị đột tử trong nhà nghỉ.

Nguồn: Vietbao

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua