Đến đám giỗ chê ‘hát như đám ma’, bị chém 17 nhát

Ngày đăng: 03/04/2019
Loading...

Khi mọi người đang hát thì anh Lê Minh Hải đến chửi và không cho hát với lý do ‘hát nhạc như đám ma’.

Xem thêm : Tin tức thời sự 24h hôm nay 3/4: Cần hạn chế ra ngoài để phòng tai nạn
Chiều 2/4 tin quốc tế cho hay, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cố ý gây thương tích, khiến một người bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo tin tức pháp luật điều tra ban đầu, khoảng 21h30 ngày 1/4, ông Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đến nhà bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi, ngụ cùng địa phương) để dự đám giỗ và tổ chức đờn ca tài tử.
Khi mọi người đang hát thì anh Lê Minh Hải (36 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy) đến chửi và không cho hát với lý do “hát nhạc như đám ma” nên giữa ông Ánh và anh Hải xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Hải về nhà lấy một ống tuýp sắt quay lại tiếp tục chửi và dọa đánh ông Ánh. Thấy vậy, ông Ánh gọi điện kêu con trai là Nguyễn Chí Cường (21 tuổi) đến rước ông về.

chem-hang-xom-vi-bi-che-hat-do_364775

Ảnh minh họa

Cường gọi điện cho em trai là Nguyễn Chí Trung (17 tuổi) nói lại sự việc trên và kêu đến phụ rước ông Ánh về. Khi đi, Cường mang một con dao tự chế và nhờ một người bạn chở đến nhà bà Bụng. Trung cũng về nhà lấy thêm một con dao tự chế.

Đến nơi, Cường và Trung nhìn thấy Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi nên cả hai dùng dao tự chế rượt đuổi chém Hải.

Hải bỏ chạy và té ngã. Cường và Trung dùng hung khí chém liên tục vào người Hải gây thương tích nặng. Được mọi người can ngăn, Cường và Trung bỏ về, Hải được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu.

Theo  Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, Hải bị chém đa vết thương (khoảng 17 vết thương), trong đó có các vết thương ở vùng thái dương trái thấu vào sọ, vết thương cổ, lưng, vai, cánh tay… sâu gây đứt cơ.

Nguồn : Baodatviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay truyen tieu thuyet tin tuc online dantri vietnamnet