Danh hài Chiến Thắng không còn phải lo bị ‘giết’ khi diễn ở Hải Phòng

Ngày đăng: 06/07/2017
Loading...

Sau khi báo chí đưa tin việc hiểu lầm khiến danh hài Chiến Thắng liên tục bị dọa giết, nhiều người đã gọi điện xin lỗi và mời anh về Hải Phòng uống rượu và ăn thịt trâu.

Mới đây, danh hài Chiến Thắng đã nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn đến số điện thoại để xin lỗi anh xóa bỏ mọi hiểu lầm về vụ chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) do trang facebook giả mạo mang tên anh gây ra.

tieu-su-danh-hai-chien-thang-2
Danh hài Chiến Thắng.
Anh cho biết: “Nhiều người gọi điện cho tôi nói đang sống ở Hải Phòng. Thậm chí có người còn bảo chủ trâu ở dưới Đồ Sơn nhắn tin xin lỗi tôi vì sự hiểu nhầm không đúng. Vì sau khi đọc những thông tin trên báo, họ hiểu ra sự việc. Thậm chí có anh còn mời tôi về đó diễn, uống rượu và ăn thịt trâu”.

Những ngày qua, khi biết tin Chiến Thắng bị dọa giết, bạn bè và người hâm mộ khá lo lắng và gửi lời hỏi han, chấn an tinh thần. Danh hài đã thực sự hoang mang với hiểu lầm không đáng có này. Anh tâm sự: “Lúc đầu tôi rất sợ, bởi với tính cách người dân Hải Phòng mà tôi biết, họ nói là làm. Nhưng sau khi sự việc sáng tỏ, họ chủ động xin lỗi. Tôi rất nể phục”.

20170704230633-img-20170704-224138
Trước đó, trên trang facebook giả danh Chiến Thắng đăng tải nội dung không đúng với tinh thần của nghệ sĩ này. Bài đăng đã lan truyền rất nhanh, kéo theo hàng loạt bình luận văng tục chửi bậy, có những bình luận doạ nếu Chiến Thắng về Hải Phòng diễn sẽ bị “giết”. Không những thế anh còn nhận được những cú điện thoại không đầu cuối, chửi, doạ cấm về Hải Phòng diễn.

Chiến Thắng khẳng định có một facebook fanpage lấy tên anh do một đơn vị quản lý. Thực tế họ cũng từng mời anh cộng tác tuy nhiên danh hài đã không làm việc với đơn vị này từ nhiều năm nay. Đến hôm nay, mọi hiểu lầm đã được xóa bỏ. Khán giả có thể yên tâm răng Chiến Thắng sẽ hoàn toàn an toàn và tiếp tục mang tiếng cười tới cho mọi người.

Minh Hiếu / Tin nhanh Online

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua