Đang ân ái , bố chồng bất ngờ nhảy ra từ gầm giường

Ngày đăng: 28/02/2016
Loading...

Tới giờ Hạnh vẫn không thể tin những gì diễn ra vào trưa hôm qua. Khi đó, cô chỉ ước giá như có chỗ nẻ để cô chui xuống thì tốt biết mấy.

 

>>  Rụng rời chân tay khi thấy chồng không mảnh vải trong phòng trọ

>>  Úp sọt nhầm gã sở khanh, cuộc đời tôi chìm trong toàn đau khổ

>>  Uất ức vì phải chăm chồng nằm viện do bị đánh ghen
30 tuổi, Hạnh có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với Hoàng. Nhưng rồi, những tháng ngày son rỗi qua đi, để lại đó là nỗi lo chới với về một tương lai vững chắc và ước ao có những đứa con xinh đẹp bế bồng. Dù không nói ra nhưng mỗi lần đến chơi Hạnh đều cảm nhận được sự lo lắng. Ông bà luôn thể hiện ánh mắt thèm thuồng khi có những đứa trẻ hàng xóm chạy qua.

Hạnh và chồng cưới nhau được 4 năm nay, trong 2 năm đầu do chồng Hạnh thường xuyên đi công tác xa nên cả hai ít có cơ hội gần gũi nhau. Những khi đó, Hạnh cũng nói với chồng “thôi thì cứ lo công việc ổn định rồi chúng mình tính chuyện con cái sau anh nhé”. Chồng Hạnh nghe thế rất ủng hộ ý kiến của vợ.

Nhưng rồi sau 2 năm công tác, khi vợ chồng có điều kiện gần nhau thì cả hai bắt đầu lo lắng. Nỗi lo ngày càng tăng gấp bội khi bạn bè hai bên vừa cưới vài tháng đã liên tục thông báo tin vui. Nhiều người cưới cùng năm với vợ chồng Hạnh nay con đã bi bô nói cười, có người con đã đi trẻ và đang tính “tập 2” rồi.

Chồng Hạnh vì thế cũng sốt ruột, ngoài chế độ ăn uống đảm bảo, anh còn thường xuyên tìm kiếm các loại thuốc bổ dưỡng để hai vợ chồng cũng uống. Hạnh thấy thế, cô cũng thấu hiểu bởi chồng cô là con trưởng mà cũng là con trai duy nhất trong gia đình. Dưới chồng Hạnh 2 cô em gái đều đã đi lấy chồng.

Đang cao trào, bố chồng bất ngờ nhảy ra từ gầm giường - Ảnh 1

Sau đó là bố chồng đột nhiên chui ra từ gầm giường khiến hai vợ chồng ‘chết điếng” (Ảnh minh họa)

Mới đây, khi hai vợ chồng Hạnh rủ nhau đi khám. Bác sĩ kết luận vợ chồng Hạnh đều bình thường, cả hai đều không có vấn đề gì. Bác sĩ cũng dặn cả hai phải chú ý ăn uống và các tư thế khi yêu như thế mới có kết quả tốt được. Chồng Hạnh nghe thế mừng lắm. Từ hôm đó, trong giờ làm, chồng cô thường xuyên nhắn tin động viên tinh thần vợ.

Để tạo cảm hứng, suốt một tháng qua dù đi công tác xa nhà tận 60km, nhưng trưa nào chồng Hạnh cũng tranh thủ nhắn tin hẹn hò với vợ. Hạnh không ngờ chồng cô lại lãng mạn như thế. Hôm nào cũng thế, sau khi đi ăn hai vợ chồng Hạnh lại về nhà nghỉ ngơi. Những lúc đó, Hạnh thấy yêu chồng đến thế. Cả hai đã có những giây phút vui vẻ không ngờ tới.

Thế mà trưa hôm qua, khi hai vợ chồng đang yêu, thì bỗng dưng có tiếng điện thoại lạ lùng từ phòng khách. Sau đó là bố chồng đột nhiên chui ra từ gầm giường khiến hai vợ chồng ‘chết điếng”. Chồng Hạnh thì đứng tồng ngồng nhìn bố còn Hạnh thì nằm chui kín vào trong chăn vì xấu hổ.

Sau đó, bố chồng cũng đã giải thích là có người nhắn tin bảo trưa nào cũng thấy Hạnh dẫn ai đó về nhà. Ông nghi ngờ Hạnh cặp kè với ai nên mãi không chịu sinh con. Hơn nữa bởi con trai ông đi công tác tận Bắc Ninh sao về được nên đã lập kế hoạch theo dõi. Chẳng ngờ, tất cả lại hiểu nhầm.

Chồng Hạnh sau khi nghe bố giải thích không khỏi lắc đầu vì ngao ngán. Anh cho rằng, bố mình lo lắng thái quá. Còn Hạnh thì xấu hổ không để đâu cho hết. Từ hôm đó, tới nay đã hơn 1 tuần, Hạnh chưa qua nhà gặp bố mẹ chồng. Hạnh đang phân vân không biết nên mở lời như thế nào với bố chồng đây, cũng bởi tại cái buổi trưa oái ấy.

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay