Dân vây bắt gã đàn ông không mặc quần ôm thiếu nữ

Ngày đăng: 10/05/2017
Loading...

Nghe tiếng thiếu nữ kêu cứu, chủ tiệm bơm ga cùng hàng xóm đã vây bắt người đàn ông không mặc quần làm hại thiếu nữ.

 
Vụ việc xảy ra vào tối 8/5 tại phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Vào thời điểm trên, Thủy (17 tuổi) đến nhà hàng xóm để bơm gas hộp quẹt. Thiếu nữ sau đó ngồi lên võng của chủ tiệm bơm gas ngồi chờ thì thấy Trương (42 tuổi) từ căn nhà đối diện đi qua.

Một nhân chứng kể lại, người đàn ông này không mặc quần và xông vào định ôm thiếu nữ thì bị Thủy phản ứng. Trương sau đó về nhà lấy cây len loại dùng để đào đất rồi chạy qua đâm vào cổ, lưng của Thủy. Thủy tránh né liên tục nhưng vẫn bị Trương gây thương tích”.

Theo chủ tiệm bơm gas hộp quẹt, khi nghe tiếng Thủy kêu cứu, ông đã cùng hàng xóm xung quanh vây bắt Trương giao cho công an.

Trao đổi với báo chí, Công an phường 3 (TP Sóc Trăng) khẳng định Trương đã được gia đình bảo lĩnh về nhà.

Kết quả hình ảnh cho Dân vây bắt người đàn ông không mặc quần ôm thiếu nữ
“Trương có hai tiền sự, được đưa vào trường giáo dưỡng hai lần. 5 tháng trước Trương được về nhà và hàng ngày sống bằng nghề làm thuê”, cán bộ địa phương chia sẻ.

Trước đó tại Nha Trang cũng xảy ra trường hợp thiếu nữ đi chơi bị bạn trai làm hại, chụp ảnh khỏa thân.

Đối tượng ép thiếu nữ quan hệ là Nguyễn Văn Hiền (tài xế taxi, sinh 1993, trú tổ 4, Lương Sơn, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa).

Khoảng 15 giờ ngày 17/11/2016, Hiền chở chị NTTT là bạn mới quen biết trên mạng Zalo đi ăn uống cùng với một số bạn của Hiền ở đường Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Ăn uống xong hắn chở nạn nhân đến nhà nghỉ ép quan hệ, chụp ảnh chị T. khi không mặc quần áo. Sau lần đó, Hiền nhiều lần dùng hình ảnh đòi chị T phải cho quan hệ.

Sự việc sau đó đã được nạn nhân trình báo công an, hậu quả của hành vi trên, Nguyễn Văn Hiền bị tuyên phạt 8 năm tù về tội hiếp dâ.m.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua