Cưỡng hiếp nữ giúp việc 14 tuổi đến có thai rồi đuổi

Ngày đăng: 05/04/2017
Loading...

Bé gái 14 tuổi đi giúp việc bỗng bỏ về nhà ở với ngoại, tuy nhiên bé bất ngờ sinh con khiến mọi người bất ngờ.

Bé gái nghi bị chủ hãm hại là P. (14 tuổi ở huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

Khoảng mấy tháng trước, nhiều người hàng xóm phát hiện bé P. đang đi giúp việc bỗng bỏ về nhà ở với bà ngoại và phổng phao, mập mạp hẳn lên. Đến đầu tháng 3/2017, bé P. bất ngờ sinh con khiến cả làng quê xôn xao.

Từ năm 13 tuổi, P. giúp việc cho gia đình ông M. có trang trại thanh long cách đó khoảng 2 cây số. P kể đã bị ông M. liên tục hiếp dâ.m. Sau mỗi lần cưỡng bức cháu, ông M. dọa giết nhưng cháu không biết tâm sự với ai vì mẹ vừa mới mất hơn một năm.

Đến khi phát hiện bụng bé P. ngày càng lớn, gia đình chủ đuổi P. về. Do quá lo sợ, bà ngoại của P. giấu cháu luôn trong nhà tình thương của mình chờ ngày sinh nở mà không báo cho cơ quan chức năng.

Được biết ông M. đã có vợ, con và sau khi bé P. khai bị ông cưỡng hiếp đến có thai đã nhiều lần xuống gia đình bé P. hăm dọa, đánh đập cho rằng bé P vu khống cho ông ta.

Be gai bi ong chu hai doi toi mang thai roi duoi?
Căn nhà tình thương nơi bé P. tá túc
Điều đáng chú ý, cuối tháng 2/2017, sau khi tố mình bị xâm hại, cháu P. đã bị những kẻ lạ mặt hành hung phải nhập viện.

Bà B., ngoại cháu P. sau đó làm đơn tố cáo về trường hợp của P. ra công an địa phương và đề nghị làm rõ chủ nhân đứa bé. Công an xã cũng đã mời những người liên quan trong vụ hành hung trước đó để làm rõ và báo cáo sự việc lên trên.

Ngày 4/4, Đại tá Lê Bá Thanh, Trưởng Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), cho biết công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện CQĐT đã trưng cầu giám định ADN và khi có kết quả sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Được biết gia đình em P. rất khó khăn và bi kịch. Trước đó, mẹ P. bị tâm thần và cũng bị cưỡng hiếp có thai sinh ra P. Hiện mẹ P. đã mất. Bé P. từ khi có thai đến khi sinh nở ở cùng bà ngoại trong căn nhà tình thương, điều kiện rất khó khăn.

Trao đổi với báo chí, bà Đặng Thị Ngọc Hương, Trưởng phòng Chăm sóc và bảo vệ trẻ em và Bình đẳng giới (thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Thuận) cho biết sau khi nghe sự việc bà đã đến tận nơi thăm bé P. “Bước đầu chúng tôi đã hỗ trợ 3 triệu đồng giúp bé P. mua sữa cho con và đã đề nghị cơ quan điều tra khẩn trương vào cuộc làm rõ” – bà Hương cho biết.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua