Cập nhật 05:29 ngày 27/06/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 11 tháng 08, 2016 | 03:27

Cụ ông bị tố dâ.m ô bé gái ở Vũng Tàu: Mong xí xóa

Trong vụ cụ ông bị tố dâ.m ô bé gái, theo mẹ nạn nhân ông T cũng bày tỏ mong muốn bỏ qua mọi chuyện, ký vào biên bản hòa giải.

 

>>  Thảm sát ở Lào Cai : 4 nạn nhân bị chèn đá lên người để giấu xác

>>  Vợ cùng nhân tinh chết lõa thể trong nhà nghỉ: Chồng không buồn lắm!

>>  Vụ sư trụ trì ôm nữ phật tử: Sự thật cuối cùng
Trước đó chị T.T.Th (36 tuổi, ngụ phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ) tố cáo ông N.K.T (76 tuổi) có hành vi dâ.m ô con gái của chị tại khu chung cư mà chị đang sinh sống.

Chị Th. người tố cáo cho hay, ông T. cũng bày tỏ mong muốn được bỏ qua mọi chuyện, ký vào biên bản hoà giải. Tuy nhiên chị Th. ghi ý kiến của mình vào biên bản: “Tôi không đồng ý với cách giải quyết của Công an phường Nguyễn An Ninh. Tôi đề nghị cơ quan điều tra truy xét hành vi xâm hại trẻ em của ông T.”

Chị Th. cho hay, hành trình không mệt mỏi đòi lại công lý cho con bị xâm hại sẽ không dừng lại cho dù rất gập ghềnh và chông gai.
Cùng ngày, chị Th. cũng cho biết, mình đã gửi đơn kêu cứu đến các cấp Lãnh đạo, các cơ quan báo chí về trường hợp con gái mình vừa 6 tuổi đã nhiều lần bị ông T. thực hiện hành vi xâm hại ngay tại khuôn viên chung cư Lakeside. Ngày 26/6/2016, chị đã gửi đơn trình báo và yêu cầu xử lý hình sự tại Công an phường Nguyễn An Ninh.

Trong đơn, chị Th. cũng chia sẻ, con gái chị là một bệnh nhân của hội chứng di truyền tan máu bẩm sinh, gầy gò, xanh xao nhưng con rất yêu cuộc sống, con cầu toàn nắn nót từng nét chữ đầu tiên trong cuộc đời để đón năm học mới 2016. Con sống trong tình yêu thương của gia đình và bạn bè. Ước mơ của con đơn giản là chỉ cần chơi dưới sân chung cư thật thoải mái.

Con không được dạy mai sau lớn lên phải kiếm thật nhiều tiền, phải làm những công việc có vị trí cao trong xã hội. Mà chỉ đơn giản con có đủ sức khỏe để làm được những việc tốt cho bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội. Nhưng bé đã không may mắn khi bị ông T. xâm hại…

Mới đây ngày 5/8/2016, cơ quan điều tra TP. Vũng Tàu tiến hành buổi đối chất giữa chị Th tố cáo ông N.K. T. (76, ngụ chung Lakeside) có hành vi dâ.m ô với con gái chị – cháu T.N.T. (6 tuổi). Theo đó, cơ quan điều tra đã thực hiện các bước nhận dạng và đối chất giữa cháu bé và ông T.

Cu ong bi to dam o be gai: Mong xi xoa
Ông T. đang ngồi với một bé gái khác ở sân chung cư.
“Trong suốt buổi làm việc, con gái không thể nói được từ nào mà chỉ im lặng, đôi mắt đỏ hoe, hai tay con liên tục dụi mắt để ngăn dòng nước mắt không trào ra. Trái tim tôi đau buốt và bối rối chẳng hiểu phải nói cho con thế nào để con nói ra thành tiếng.” – chị Th. kể lại. Ban đầu, cháu bé khóc vì sợ và không trả lời được.

Về phía ông T. cho rằng ông chỉ hỏi và đỡ cháu bé khi bé té xe, sau đó kiểm tra người xem có bị thương hay không. Tuy nhiên, sau khi trấn tĩnh và được mẹ động viên, cháu bé nói rằng chính ông T. là người có hành vi d.âm ô, tổng cộng có 6 lần bé bị xâm hại tại 3 địa điểm khác nhau.

Được biết, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm chứng và yêu cầu cháu T. thực nghiệm hiện trường, chỉ những địa điểm cháu T. đã từng bị ông T. có hành vi dâ.m ô. Theo đó, cháu T. đã chỉ đúng các địa điểm và tự tay mình chụp hình ảnh nơi xảy ra vụ việc.

Dù mới biết đếm từ 1 đến 10 và, làm được phép cộng tới 5 nhưng khi cháu dẫn mọi người đến và tự tay chụp hình, cháu tính ra như sau: vị trí hông tường nhà ngoài công viên 1 lần, trong hành lang sau nhà 3 lần và trên sảnh gần dốc 2 lần. Tổng cộng 6 lần. Hiện cơ quan chức năng đang trong quá trình điều tra, chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

 


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua