Công Phượng coi Neymar là hình mẫu để noi theo

Ngày đăng: 27/02/2019
Loading...

Tin tức thể thao – Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Công Phượng thừa nhận rằng anh muốn chơi những trận đấu tuyệt vời như ngôi sao Neymar và muốn nâng cao kĩ năng của mình ở Hàn Quốc. 

Trước ngày giải VĐQG Hàn Quốc (K-League) khởi tranh, các cầu thủ ngoại của giải đấu đã hội ngộ trong sự kiện có tên “Ngày truyền thông” được tổ chức vào ngày 26/2. Công Phượng là một trong số những cầu thủ góp mặt ở sự kiện này cùng với hơn 60 ngoại binh từ các CLB khác.

AEN20190225005400315_02_i_P4.jpg
Công Phượng (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh với những ngoại binh ở K-League

Phát biểu trước báo giới Hàn Quốc, Công Phượng thừa nhận những sự kiện như vậy sẽ giúp anh hiểu hơn về bóng đá Hàn Quốc. Tiền đạo này cho biết: “Đây là một sự kiện mà tôi chưa từng thấy khi ở Việt Nam. Nó thực sự tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, theo tin tức xã hội tiền đạo xứ Nghệ cũng cho biết anh muốn chơi những trận đấu tuyệt vời như ngôi sao Neymar và muốn nâng cao kĩ năng của mình ở Hàn Quốc.

Công Phượng nói thêm: “Thời gian qua tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để tăng cường thể lực cũng như sức mạnh. Ngoài ra, tôi tự tin sẽ thể hiện được khả năng của mình nếu phát huy tốt tốc độ đi bóng và kỹ thuật cá nhân.

Tôi muốn trở thành một cầu thủ chơi những trận đấu tuyệt vời như ngôi sao Neymar của Brazil. Để làm được điều đó, tôi sẽ cố gắng nâng cao kỹ năng chơi bóng của mình ở Hàn Quốc”.

Vào ngày 2/3, Công Phượng và các đồng đội ở Incheon United sẽ có trận mở màn K-League với Jeju United trên sân nhà. Khả năng ra sân của tiền đạo người Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ. Trong 2 trận đấu đầu tiên trong màu áo Incheon United, Công Phượng đã thi đấu khá hay khi đóng góp 1 bàn thắng, 1 đường kiến tạo thành bàn.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay