Cập nhật 12:15 ngày 28/06/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 26 tháng 07, 2016 | 06:39

Con gái mất tích, mẹ tiếp tục bị thanh tra sở gạ tình

Sau những tin nhắn gạ tình của ông Nguyễn Quang Điệp, chị Lân tiếp tục nhận được nhiều tin nhắn có nội dung tương tự khác.

 

>>  Đánh người yêu cũ đang mang bầu nhập viện đúng ngày ăn hỏi

>>  Mẹ con Cường dola liên quan đại án Phạm Công Danh thế nào?

>>  Chôn xác vợ trong nhà: Hố chôn để làm nhà vệ sinh

 

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Quang Điệp (42 tuổi, nhân viên thanh tra Sở GTVT tỉnh Hà Nam) tự xưng là người bắt cóc cháu Nguyễn Minh Châu (4 tuổi, ở Tổ 5, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội), để tống tình mẹ là chị Dương Thị Lân, bị Công an quận Long Biên tạm bắt giữ ngày 24/7, trao đổi với Đất Việt, ngày 25/7, ông Đặng Trọng Thắng – Giám đốc Sở GTVT tỉnh Hà Nam cho biết, ông Điệp đã được thả.

Bên cạnh đó, ông Thắng cho biết thêm: “Tôi chưa biết cụ thể sự việc, nhưng thấy Chánh Thanh tra Sở về báo cáo là sự việc không có gì, nên công an quận đã xử phạt hành chính với mức phạt 300.000 đồng và cho ông Điệp về”.

Thế nhưng, theo ông Thắng, vì ông Điệp là cán bộ trực thuộc Sở GTVT tỉnh, nên Sở cũng đang cho kiểm tra, làm báo cáo, dù vi phạm đến đâu cũng sẽ xử lý nghiêm.

Con gai mat tich, me tiep tuc bi ga tinh
Ông Nguyễn Quang Điệp tại cơ quan công an
Bởi đây cũng là những hành động làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người cán bộ, đặc biệt là cán bộ của ngành.

“Tôi đang đợi báo cáo cụ thể, vì đến hiện nay, chúng tôi chưa nhận được thông tin chính xác nào, chỉ thông qua báo chí, cơ quan chức năng chưa bên nào có ý kiến. Vì thế, phải có ý kiến chính thức, chúng tôi mới có thể tiến hành xử lý.

Tôi đang yêu cầu cá nhân ông Điệp, cùng với lãnh đạo, nhân viên trong ca trực báo cáo, sau đó Sở mới có thông tin chính thức”, ông Thắng nói rõ.

Thêm nhiều tin nhắn gạ tình

Về phía gia đình cháu Châu, sau 3 ngày chưa có thông tin về tung tích của cháu, chị Lân vô cùng mệt mỏi và đau buồn.

Chia sẻ với Đất Việt, chị Lân nói: “Những ngày qua, cả hai vợ chồng tôi cùng gia đình, họ hàng đều lo lắng, không ăn, không ngủ được, lúc nào tôi cũng thấp thỏm, ngóng tin con, không biết bây giờ con gái tôi đang ở đâu”.

Trước thông tin ông Điệp bị xử phạt hành chính và đã được thả, chị Lân cho hay: “Bản thân tôi cũng không quan tâm đến chuyện này, nhưng cũng không thấy cán bộ này gọi điện xin lỗi, nhưng thiết nghĩ, tự bản thân họ sẽ phải xấu hổ với hành động của mình”.

Con gai mat tich, me tiep tuc bi ga tinh
Bé Châu bị mất tích đến nay đã 3 ngày
Về việc tha thứ cho hành động của ông Điệp, theo chị Lân, trong lúc này bản thân chị cũng không nghĩ được quá nhiều chuyện, nên chị không muốn chấp nhặt với những người đàn ông như vậy.

Việc quan trọng nhất hiện nay là tìm được con, chứ không có tâm trí cho quá nhiều việc.

Bên cạnh đó, chị Lân chia sẻ: “Những ngày qua, sau khi công khai thông tin, chị cũng nhận được rất nhiều tin báo từ nhiều người khác nhau giúp đỡ, rất nhiều hướng tìm kiếm, nhưng cũng không chính xác.

Hơn nữa, cũng còn một vài tin nhắn gạ tình trêu chọc khác, tương tự như của ông Điệp gửi đến qua Zalo, nhưng tôi cũng không để ý đến những nội dung như vậy.

Đối với tôi đây chỉ là những tin nhắn rác, nên không muốn tốn nhiều tâm trí, thời gian vào đó, chỉ hi vọng ai cũng có ý thức hơn”.

Điều đặc biệt, theo chị Lân, có một số người muốn giúp đỡ gia đình xem xét về vấn đề tâm linh, đó cũng là một hướng mới, mà đến lúc này, hướng nào gia đình cũng sẽ thử.

“Về gia đình thì cũng không biết làm gì hơn, ngoài việc chờ đợi, chỉ mong con gái sớm được trở về với gia đình, bố mẹ. Đã sang ngày thứ 3, nhưng phía lực lượng công an vẫn chưa tìm thấy cháu, tôi và chồng rất lo lắng”, chị Lân tâm sự.

 

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua