Cô gái xinh đẹp bị người yêu tạt xăng đốt đã qua đời sau 1 tháng

Ngày đăng: 18/01/2016

Sau khoảng 1 tháng được các bác sĩ tích cực điều trị, Đỗ Thị Phụng đã không chiến thắng được tử thần và trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 18/1.

 

>>  Dụ dỗ bạn gái 14 tuổi quan hệ , ‘tiện tay’ trộm điện thoại

>>  Nữ quái đánh thuốc mê lừa quý ông để cướp tài sản

>>  Đại gia ‘ăn cơm tù mặc áo số’ vì nghiện gái ngoan giải ‘đen’
Trước đó vào ngày 19/12 tại một phòng trọ trên đường Cách mạng tháng 8 (quận 3, TP. HCM), Đỗ Thị Phụng (23 tuổi, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) đang ngủ thì bị bạn trai tên L.N.B (21 tuổi, cùng quê chị Phụng) mang can xăng
Ngay sau đó, Phụng được đưa đi cấp cứu, điều trị tại khoa Bỏng, bệnh viện Chợ Rẫy.
Qua chẩn đoán, Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45 %, bị nhiêm khuẩn đường ruột, viêm đường hô hấp, cháy phổi, cổ họng yếu, cháy hư nửa con mắt, nặng nhất là phần ngực và chân.
Sau khoảng 1 tháng được các bác sĩ tích cực điều trị, Phụng vẫn không thể qua khỏi.

Cô gái xinh đẹp bị người yêu tạt xăng đốt đã qua đời sau 1 tháng điều trị
Cô gái trẻ mặc dù được bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng đã không qua khỏi.


Hình ảnh xinh đẹp của Phụng trước khi bị người yêu tạt xăng đốt.
Hình ảnh xinh đẹp của Phụng trước khi bị người yêu tạt xăng đốt.
Theo thông tin từ chị Đỗ Thanh Vân (chị gái Phụng), rạng sáng 18/1, người em gái xấu số của chị đã trút hơi thở cuối cùng tại phòng hồi sức cấp cứu (bệnh viện Chợ Rẫy) khiến nhiều người xót thương.
Chị Vân nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đang ở Bình Phước lo chuyện gia đình thì nhận tin dữ của em gái khiến tôi bủn rủn tay chân, không tin vào sự thật.
Lúc mẹ gọi điện cho tôi để thông báo, cả hai mẹ con đều khóc suốt. Gia đình tôi ai cũng sốc khi em Phụng qua đời, vì sức khỏe Phụng vẫn đang hồi phục mà…”.
Theo chị Vân, trước khi mất, người em gái xấu số của mình đang được bác sĩ ghép da và mới ghép được 10% ở các vùng tổn thương.
Trước đó, trong suốt 1 tháng điều trị, Phụng đã tỉnh táo, nói chuyện bình thường. Mỗi ngày chỉ được thăm 1 tiếng, nhưng mỗi lần vào thăm, gia đình lại thấy Phụng sức khỏe khá hơn.


Chị Vân chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình.
Chị Vân chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình.
“Em tôi tự nói chuyện được, khi thì đòi ăn cái này cái kia, tay chân cử động linh hoạt hơn, nhưng lại ra đi đột ngột quá khiến tôi đau lòng lắm”, chị Vân tâm sự.
Được biết, từ khi nằm viện, chi phí điều trị đã lên đến hơn 200 triệu đồng. Số tiền này gia đình chị Vân chuẩn bị bán căn nhà ở quê để lo cho em minh nhưng chưa kịp thì cô gái trẻ đã qua đời.
Phụng là con út trong gia đình có 8 anh chị em. Sau khi học Quản trị kinh doanh tại một trường Cao đẳng ở TP. HCM, chưa xin được việc làm nên chị Phụng về thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) ở với chị Vân phụ buôn bán café.
Được vài tháng Phụng về quê nhà ở Gia Lai để chăm sóc cha mẹ bị bệnh. Sau khi sức khỏe cha mẹ đỡ hơn, Phụng rời quê vào TP.HCM, xin làm việc tại một nhà hàng hải sản.
Trong 2 tháng làm việc tại nhà hàng ở Sài Gòn, Phụng đều dành dụm tiền gửi về cho cha mẹ mua thuốc chữa bệnh.
Theo lời chị Vân, cô em gái quen bạn trai L.N.B qua bán hàng online ở Bình Phước cách đây vài tháng. Chị Vân cho hay: “Hai tháng trước, em tôi vào Sài Gòn thuê trọ và vẫn liên hệ với bạn trai.
Nghe bạn bè kể, trước khi bị tạt xăng dốt thì B. đã có ý đồ hủy hoại nhan sắc của Phụng. Và sau nhiều lần đe dọa, người này đến ở cùng phòng với em tôi một ngày, hôm sau thì xảy ra vụ việc đau lòng”.
Hiện tại, gia đình đã thuê xe, đưa thi thể Phụng về quê nhà ở Gia Lai an táng.

theo kênh 14/ Trí thức trẻ