Cô gái 15 tuổi bị 6 ông già ép quan hệ đến mang thai 8 tháng

Ngày đăng: 24/01/2016
Loading...

Dư luận Trung Quốc đang vô cùng phẫn nộ với trường hợp 6 người đàn ông luống tuổi lạm dụng một nữ sinh trung học 15 tuổi, khiến cô mang thai hơn 8 tháng và không biết cha đứa trẻ là ai.

 

>>  Theo trai lạ, cô gái 14 tuổi bị 110 đàn ông cưỡng bức suốt 22 giờ

>>   Chân dung những kẻ đi săn ‘bố già’ khét tiếng

>>   Ghen tuông, vợ kéo lê rồi ném người tình của chồng xuống hồ

Một nữ sinh trung học 15 tuổi sống tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đột nhiên thấy bụng mình bị “béo” phình ra. Thấy vậy, mẹ của cô bé đã đưa cô đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện ra cô bé đã mang thai hơn 8 tháng.

Vậy ai là cha của đứa trẻ này? Dưới sự chất vấn của gia đình, cô gái nhỏ đã thừa nhận cô có quan hệ với 6 người đàn ông trong làng, những người đã 50 đến 60 tuổi.


Cô bé thừa nhận có quan hệ với 6 người đàn ông trong làng. Cha mẹ cô vô cùng xót xa và bất lực trước hoàn cảnh éo le mà cô con gái nhỏ mới 15 tuổi phải trải qua.

“Họ mua đồ ăn cho cháu và đưa cho cháu tiền”, cô bé thừa nhận.
Gia đình của cô bé đã báo cảnh sát và vụ án đã được bàn giao cho Cục điều tra tội phạm Minhou. Cô bé vô cùng hoang mang trước những gì mình đang phải trải qua.

Cô bé là một đứa trẻ mồ côi, bị bỏ rơi trước một cửa hàng tạp hóa tại Minhou vào tháng 3/2000. Chủ cửa hàng là một cặp vợ chồng già đã nhận nuôi cô bé mặc dù hoàn cảnh của họ cũng rất khó khăn, người chồng bị bại liệt và vô cùng khó khăn trong việc đi lại.

Cô gái 15 tuổi bị 6 ông già lạm dụng tình dục đến mang thai 8 tháng - Ảnh 2
Cô gái nhỏ vô cùng hoang mang trước những gì mình phải đối mặt. Người mẹ già không thể làm gì hơn ngoài nắm chặt tay cô bé để an ủi.

Dù chỉ có thể nằm ở trên giường, cha cô bé thề “có chết cũng phải tìm lại công lý cho cô con gái”. Trong khi đó, người mẹ già chỉ biết nắm tay cô con gái bé nhỏ và lo lắng cho tương lai sau này của cô.

“Sáu người đàn ông. Tôi đã nói chuyện với họ và tất cả đều thừa nhận đã có quan hệ với con gái tôi. Họ đều 50, 60 tuổi cả rồi, tóc đã bạc trắng. Tại sao họ có thể làm những điều xấu xa như vậy”, bà Yi Ling trả lời phỏng vấn trong đôi mắt đẫm lệ và bất lực.

Bà Yi Ling cho biết 6 người đàn ông, 3 người là tài xế taxi, 1 người lái xe tải nhỏ, 1 người bán thuốc trừ sâu và một người không có nghề nghiệp gì. Ông bà Yi Ling thường nhìn thấy một vài chiếc xe taxi đỗ trước cửa hàng tạp hóa của mình nhưng ông bà cũng không nghi ngờ gì, nghĩ rằng họ đang đợi khách. Ông bà không thể ngờ rằng họ đang đợi cô con gái nuôi của mình.

Cô gái 15 tuổi bị 6 ông già lạm dụng tình dục đến mang thai 8 tháng - Ảnh 3
6 người đàn ông lạm dụng cô bé đều sống trong cùng một làng và đều đã luống tuổi.

Bà Yi Ling, 68 tuổi, bị viêm khớp, đi lại rất khó khăn, bà phải chống cả 2 tay lên đầu gối mới có thể di chuyển được. Trước hoàn cảnh éo le của cô con gái, bà không thể làm gì được hơn ngoài cầm tay cô và bật khóc.
Chồng của bà, ông Grandpa Liu, hiện đã 69 tuổi, cũng chỉ biết quay lưng lại, nắm chặt tay mình và âm thầm rơi nước mắt.

Cô gái 15 tuổi bị 6 ông già lạm dụng tình dục đến mang thai 8 tháng - Ảnh 4
Bà Yi Ling đã 68 tuổi, bị viêm khớp, đi lại rất khó khăn.

Cô gái nhỏ cùng ông bà Yi Ling sống trong một ngôi nhà cũ nát, tồi tàn. Gia đình bà hi vọng sẽ thay đổi được số phận của cô con gái bé nhỏ nhưng không ngờ 15 năm sau, bi kịch lại một lần nữa xảy ra. Gia đình bà vốn đã nghèo, giờ lại càng trở nên tồi tệ hơn.
Cô gái 15 tuổi bị 6 ông già lạm dụng tình dục đến mang thai 8 tháng - Ảnh 5
Cô gái nhỏ và vợ chồng già đang sống trong một ngôi nhà cũ nát và tồi tàn. điều kiện kinh tế của gia đình cũng vô cùng khó khăn.

Luật sư, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Công an và các phòng ban khác tại Trung Quốc đang vào cuộc để trừng trị những kẻ lạm dụng trẻ vị thành niên. Theo luật định của đất nước, những kẻ lạm dụng trẻ em sẽ bị trừng phạt rất nặng

Nguồn: SCMP
Theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay