Cập nhật 20:50 ngày 23/06/2017
Pháp Luật | Tin Nóng Trong ngày | 17 tháng 07, 2016 | 10:15

Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Trốn theo bạn trai ?

Trong vụ cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm, mẹ đẻ cho biết hiện giờ gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

 

>>  Con đánh mẹ vì ăn cơm dám nhai rồi mới nuốt

>>  Thanh Hóa : Phó CA xã bị “tố” cưỡng hiếp nữ sinh lớp 8

>>  Xác chết dưới giếng, hé lộ tội ác tày đình của anh em họ
Vụ việc cô dâu Trần Thị Trang, trú ở xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) mất tích bí ẩn từ ngày 10/6 khi đang ở cùng gia đình chồng ở bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) khiến dư luận xôn xao. Đến nay đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng tin tức về Trang vẫn chưa ai biết.

Chiều ngày 15/7, PV có cuộc trao đổi với bà Điểm cho biết: “Hơn tháng trời tìm kiếm nhưng gia đình vẫn chưa có tin tức gì của Trang cả. Hiện gia đình chúng tôi vẫn đang tích cực đi tìm.

Ai mà nói ở đâu thì chúng tôi lại đi tìm nhưng tất cả đều vô vọng. Giờ chỉ hy vọng pháp luật họ sớm điều tra ra sự việc. Tôi cũng có gửi đơn đi khắp nơi mà chưa tìm thấy, từ hôm ấy tới giờ tôi ốm suốt vì lo nghĩ cho Trang.
Trước đó có một số thông tin về chuyện Trang đi theo người khác là hoàn toàn bịa đặt. Trang không phải là người như vậy. Mặc dù Trang có rất nhiều người tán tỉnh nhưng Trang không yêu lăng nhăng, chưa từng dẫn một người bạn nam nào về nhà.

Những ngày lễ ngày Tết được nghỉ vài ngày Trang đều về nhà cùng gia đình.

Nó thương bố mẹ lắm, nhà có mấy chị em gái nên lần nào về nó cũng cho em đi chơi, ăn chè. Từ hồi Trang đi học tới giờ Trang chưa làm chúng tôi phải buồn lòng. Nó ngoan ngoãn và học được, chưa làm điều gì xấu mà chúng tôi phải suy nghĩ cả.

Nhà chồng Trang cách nhà tôi 200 cây số, nên khi họ nói là đi theo người này ngươi khác nhưng tôi không biết người yêu Trang là ai”.

Bà Điểm buồn bầu kể tiếp: “Việc tìm kiếm con không có kết quả khiến ai trong gia đình cùng buồn, mệt mỏi. Trước đó tôi có công khai số điện thoại trên báo chí để ai có tin tức gì thì liên hệ lại, tuy nhiên thời gian qua tôi toàn nhận được những tin nhắn về thẻ cào, rồi tin nhắn trêu chọc khiến tôi rất bức xúc.

Giờ tôi chỉ mong công an sớm điều tra ra sự việc, hy vọng Trang bình an trở về cùng gia đình”.

Co dau xinh dep mat tich khi tam: Khong theo ban giai
Hình ảnh Trang khi về nhà chồng ở xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An (Ảnh chồng chị Trang cung cấp).
Như thông tin trước đó, theo trình báo của gia đình và điều tra ban đầu, ngày 10/6, chị Trang đi ra nhà tắm của gia đình nhà chồng ở xã Hữu Kiệm để tắm. Sau đó, chồng của Trang và gia đình nhà chồng không thấy Trang ở đâu. Gia đình kiểm tra thấy nước trong nhà tắm vẫn chảy và chiếc điện thoại của chị Trang đang phát nhạc trong nhà tắm, quần áo sạch chưa thay.

Được biết, Trang là cô gái xinh đẹp, vừa cưới chồng cách đây chừng 3 tháng. Sự biến mất bí ẩn của Trang làm gia đình hai họ rất hoang mang lo lắng.

Công an huyện Kỳ Sơn cho biết chồng của Trang hiền lành và rất lo lắng tìm kiếm vợ. Gần nhà chồng của Trang có dòng sông Nậm Mộ nhưng mùa này nước rất cạn nên đã loại trừ khả năng không may sảy chân rơi xuống sông.

Những ngày qua, loa phóng thanh ở xã Hữu Kiệm cũng liên tục phát bản tin, nhờ người dân trong xã cùng tìm kiếm Trang nhưng không có kết quả.

 

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua