Cập nhật 22:51 ngày 29/06/2017
Tâm Sự | 06 tháng 05, 2016 | 04:13

“Cô dâu của mày đây á! Em này tối qua vừa ngủ với tao mà”

“Cô dâu của mày của mày đây á! Em này tối qua mới ngủ với tao mà!” – Tú hốt hoảng chỉ vào tấm ảnh.

 

>>  Cuống cuồng nhập viện sau tuần trăng mật với phi công trẻ

>>  Công cuộc ‘xin giống’ của người phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân

>>  Tôi cố ý ngoại tình ngay trên giường bố chồng

Từng hai lần đổ vỡ trong tình yêu và cả hai lần đều lầ người bị bội bạc, nên Hoàng rất sợ tình yêu. Hoàng giống như một con ốc sên, cứ thấy tình yêu gõ cửa là vội vã rụt đầu ngay lại.

– Đẹp trai, tài giỏi mà lại không có em nào bám đuôi. Số mày nhọ thật đấy! – Tú – cậu bạn thân của Hoàng ngày nào cũng trêu trọc Hoàng như vậy

Không phải Hoàng không có cô nào bám đuôi mà ngược lại, Hoàng có rất nhiều đuôi, chỉ là Hoàng không dám biến những chiếc đuôi ấy thành của mình mà thôi. Những ám ảnh của hai lần đổ vỡ trước khiến Hoàng rụt rè, lo sợ. Cho tới ngày Hoàng gặp Chi. Xinh đẹp, dịu dàng, duyên dáng, có xuất thân khó khăn nhưng Chi rất cố gắng để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Tất cả những gì thuộc về Chi đã thu hút Hoàng. Và duyên phận đã gắn kết họ lại với nhau.

Yêu Chi, Hoàng thực sự cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Ở bên Chi, Hoàng thấy bình yên lắm, cảm giác này Hoàng chưa từng có trong cuộc tình trước. Việc quen Chi, Hoàng vẫn giữ kín. Hoàng cũng đã dặn dò cả Chi điều này. Hoàng muốn cho mọi người một sự bất ngờ. Ai cũng biết Hoàng đã có người yêu nhưng chưa một ai được thấy mặt Chi, ngay cả Tú:

– Thằng này, người yêu mà cứ làm như bảo bối, giấu kín thế! – Tú có vẻ hậm hực

– Chả bảo bối thì là gì. Không giấu kín để nó bay hơi mất thì sao ? – Hoàng cười hỉ hả

Hoàng đã mơ về một đám cưới hoàn hảo với cô dâu xinh đẹp là Chi. (Ảnh minh họa , nguồn : internet )

Đúng, Hoàng coi Chi như bảo bối trong tay vậy. Hoàng cũng đã hỏi rất kĩ mọi người về Chi và chỉ nhận được những lời khen nức nở mà thôi. Vì thế yêu Chi, Hoàng yên tâm vô cùng. Chi đúng là người con gái hoàn hảo mà Hoàng mơ ước có được bây lâu nay.

Hoàng đã quyết định sẽ cưới Chi. Hoàng cũng đã đưa Chi về nhà ra mắt. Bố mẹ Hoàng tất ưng lòng về Chi. Sự dịu dàng, ngoan ngoãn của Chi đã chiếm được cảm tình của bố mẹ Hoàng. Càng lúc, Hoàng càng thấy Chi chính là sự lựa chọn hợp lý, chính xác nhất của mình.

Hoàng chỉ đưa Chi về ra mắt chứ chưa đưa Chi đế giới thiệu với bạn bè. Đã giấu thì phải giấu đến cùng nó mới bất ngờ chứ. Ai ngờ đâu, người bất ngờ lại chính là Hoàng.

– Hôm nay em có việc bận đột xuất nên anh đi lấy ảnh cưới một mình nhé! – Giọng Chi nhỏ nhẹ

– Lấy ảnh cưới thôi mà, có gì to tát đâu. Em cứ làm việc của em đi nhé! – Hoàng cười và còn hôn gió Chi trong điện thoại.

Ảnh cưới thì to, đi một mình thì sao mà lấy. Thôi thì đành gọi Tú vậy. Đằng nào thì cũng đến lúc để ông bạn thân này biết rồi vì Hoàng còn phải nhờ Tú vài việc quan trọng trước hôn lễ của mình nữa. Mặc dù có trách móc nhưng Tú vẫn đồng ý đi cùng với Hoàng và còn nói sẽ bắt Hoàng phải chuộc lỗi. Nhưng không khí vui vẻ vỡ tan khi tấm ảnh cưới của Hoàng chạm vào mắt Tú:

– Cô dâu của mày của mày đây á! Em này tối qua mới ngủ với tao mà! – Tú hốt hoảng chỉ vào tấm ảnh

 

Tú vừa dứt lời thì đã hứng trọn cú đấm trời giáng của Hoàng.

– Thằng khốn, mày nói cái gì vậy hả? – Hoàng hét lên điên loạn

– Bằng tình bạn bao nhiêu năm qua, tao thề bằng tất cả những gì tao có, tao không hề nói dối mày. Đây là em là tao được giới thiệu là gái gọi cao cấp. Em này rất ít đi khách, chỉ nào cần tiền mới cởi quần áo mà thôi.

Hoàng quen Tú hơn 20 năm nay, anh em thân thiết như ruột thịt, Tú đã làm rất nhiều chuyện vì Hoàng, ân tình không hề nhỏ. Hơn nữa Tú cũng chưa bao giờ lừa dối Hoàng điều gì. Tú cũng chưa bao giờ gặp Chi nên làm sao biết Chi là vợ tương lai của Hoàng mà vu khống. Lẽ nào… Đúng như lời Tú nói. Hoàng gần như sụp đổ hoàn toàn. Tú khuyên Hoàng nên gặp Chi để hỏi thẳng mọi chuyện. Hoàng cũng muốn làm điều này lắm nhưng Hoàng lại sợ câu trả lời của Chi, không được như Hoàng mong đợi. Có một sự tuyệt vọng, đau đớn đang len lỏi, xâm chiếm tâm trí Hoàng. Hai lần thất bại trong tình yêu trước lại quay về ám ảnh Hoàng. Tiếp theo đây, Hoàng nên làm gì và phải đối mặt ra sao với sự thật. Nếu nó quá nghiệt ngã, Hoàng sợ Hoàng không còn đủ sức mạnh để vượt qua nó mất.

Theo Một thế giới

 


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua