Chuyện lạ ở Hà Nội: 2 tháng trắng đêm đào hầm qua nhà hàng xóm

Ngày đăng: 29/01/2016
Loading...

Một người đàn ông bỗng dưng “nổi khùng” thuê người đào hầm sang nhà hàng xóm.

 

>>  Vụ giết bố mẹ đại gia trong biệt thự: Hiện trường vụ án bị xáo trộn

>>  Rủ bạn đi đánh ghen cùng, bị tình địch đâm chết

>>  “Phi công trẻ” của Phi Thanh Vân rút súng dọa bắn người
Đang đào hầm cứu 12 công nhân mắc kẹt
Gần đây, người dân xã Đại Yên (Chương Mỹ – TP. Hà Nội) xôn xao về việc một người đàn ông ở xóm Nứa của xã đào hầm từ nhà mình xuyên sang nhà hàng xóm. Người đàn ông đó là Dương Nguyễn Th. (53 tuổi) ở xóm Nứa, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo đó, nửa tháng trước, bà Tô Thị V. (SN 1930) đang nằm ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ dưới lòng đất. Mới đầu gia đình bà nghĩ rằng nhà hàng xóm nào vận chuyển đồ đạc nặng mới khiến mặt đất rung chuyển. Tuy nhiên, bà V. lại nghe thấy tiếng lịch kịch cuốc xẻng ở dưới lòng đất.

daoham
Cửa hầm do ông Th. thuê người đào sang nhà hàng xóm.
Thấy vậy, mọi người trong nhà mới áp tay xuống dưới nền nhà thì tiếng động đó càng rõ rệt. Qua tìm hiểu của gia đình bà thì được biết, ông Th. – hàng xóm của gia đình bà thuê người đào hầm sang phần đất nhà mình.

Sau đó, bà đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Qua kiểm tra, được biết, ông Th. đã thuê nhiều người cùng mình đào hầm xuyên sang nhà bà V. (hàng xóm của ông Th. – PV). Tuy nhiên, phía ông Th. không có lời xin phép gia đình của bà V.

Trong buổi làm việc tại cơ quan chức năng, ông Th. thừa nhận đã thuê người đào hầm sang nhà bà V. trong suốt 2 tháng. Mỗi ngày, ông Th. thuê 3 người làm thuê, ngày công một ngày của mỗi người là 150 nghìn đồng. Ông Thịnh cũng thừa nhận hành vi của mình là sai trái khi chưa có sự đồng ý của chủ đất và chính quyền địa phương.

daoham1
Đêm nằm, bà V. nghe thấy tiếng động nên mới phát hiện hàng xóm đào hầm sang nhà.
Theo quan sát của chúng tôi, lối vào căn hầm nằm trên mảnh đất trước đây của ông Th. vì gia đình ông đã bán cho người khác. Cửa hầm rộng chừng 3m2, sâu từ trên mặt đất xuống dưới cũng chừng 3m. Ở dưới hầm chia làm 4 hướng xung quanh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Quốc Chung – Trưởng Công an xã Đại Yên (Chương Mỹ , TP. Hà Nội) xác nhận sự việc ông Thịnh đào hầm sang các nhà hàng xóm.

Khi hỏi về nguyên nhân, ông Chung nói cũng chưa nắm rõ. Vụ việc đã chuyển hồ sơ lên công an huyện Chương Mỹ tiến hành điều tra nhưng lại bị trả về vào sáng ngày 27/1.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

PV sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Theo Nguoiduatin

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay