Chu Đăng Khoa “tuyệt vời” nhưng Hồ Ngọc Hà mới là “cao thủ”!

Ngày đăng: 19/02/2016
Loading...

Hồ Ngọc Hà thực sự là một người vô cùng có bản lĩnh, đầu óc hơn người bình thường.Những ngày qua thông tin lùm xùm nhất trên báo chí, mạng xã hội và khắp diễn đàn là chuyện tình tay 3 của Hồ Ngọc Hà, đại gia Chu Đăng Khoa và vợ anh này.

 

>>  Sau scandal với đại gia kim cương Hà Hồ có đáng được bênh vực?

>>  Hà Hồ được người tình đại gia lên tiếng minh oan vụ ‘giật chồng’

>>  Ngọc Trinh hé lộ mối tình ‘ đẫm nước mắt’ với đại gia
Là một ca sĩ có rất nhiều kinh nghiệm ứng xử, đối đáp với giới truyền thông Hà Hồ đã chọn giải pháp rất khôn ngoan: im lặng trước mọi sự bàn tán.
Có lẽ với bản lĩnh và khả năng sẵn có của mình trong việc xử lí “khủng hoảng truyền thông”, cô coi dư luận có nghĩa là “nói thừa” – “luận” là nói, còn “dư” là thừa ? – bởi vậy, không nên dại dột mắc bẫy.


Có lẽ với bản lĩnh và khả năng sẵn có của mình trong việc xử lí “khủng hoảng truyền thông” cô coi dư luận có nghĩa là “nói thừa”.
Hãy tạm dẹp về chuyện đúng sai trong cuộc tình tay ba, chúng ta hãy bình tĩnh ngẫm lại cả một quá trình trước đây, từ khi cái tên “Hồ Ngọc Hà” mới chỉ xuất hiện trong showbiz.
Chúng ta thấy Hồ Ngọc Hà thực sự là một người vô cùng bản lĩnh, đầu óc hơn người bình thường.
Mọi việc làm của cô đều có sự tính toán kĩ càng cẩn thận không để bị hớ hênh bất cứ sơ hở nào, luôn kín tiếng về đường đi nước bước.
Và đặc biệt nhất, cô luôn đứng “trong bóng tối”, đẩy một người đàn ông ra ngoài sáng lĩnh hết “tội vạ”, “gạch đá” của dư luận.
Bằng cách đó, cô có thể lên tiếng thay cho chính bản thân mà không lo phải đối diện với sức ép căng thẳng của dư luận.


Hồ Ngọc Hà thực sự là một người vô cùng có bản lĩnh, đầu óc hơn người bình thường.
Trong bài phỏng vấn đại gia Chu Đăng Khoa gần đây, cư dân mạng đã chỉ ra chuyện câu từ rất giống với những lời lẽ, biện hộ mà doanh nhân Quốc Cường Gia Lai (chồng cũ của Hà Hồ) đưa ra cách đây hơn một năm khi hai người chia tay và bị dư luận đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân đầy khó hiểu.
Khi đó bằng việc “tọa sơn quan hổ đấu” để dư luận bán tín bán nghi, Hà Hồ đưa ra những bằng chứng lấp lửng, lập lờ chuyện Quốc Cường cặp kè với siêu mẫu Hoàng Yến, nhằm hướng mũi dùi dư luận tới Quốc Cường.
Và để cho mọi người thấy rằng “à anh chàng này cũng là dạng đại gia lăng nhăng với gái gú, khổ thân cô Hà Hồ giỏi giang tài năng mà yêu phải người đàn ông không tốt”.
Như thế, vô hình chung nước mắt, lòng thương của cả thiên hạ được Hà Hồ mua với giá rất rẻ và dễ dàng, không ai còn muốn đặt nghi vấn hay tìm hiểu, bới móc về đời tư của cô nữa.
Thậm chí, sau khi Quốc cường và Hà Hồ đã chia tay không rõ làm cách nào mà cô vẫn duy trì được ảnh hưởng, mối quan hệ của mình với Quốc Cường.
Trong các bài phỏng vấn Quốc Cường đều rất kín tiếng, giữ miệng và luôn nói về Hà Hồ với sự tôn trọng, kèm theo những lời lẽ tốt đẹp nhất.
Rồi đến cả khi vụ lùm xùm giữa Hà Hồ và Chu Đăng Khoa xảy ra và đỉnh điểm tranh cãi, không ai nghĩ Chu Đăng Khoa sẽ đứng ra trả lời báo chí, cứu nguy cho Hà Hồ.
Chu Đăng Khoa với những lời lẽ giống Quốc Cường, nhận hết phần sai, trách nhiệm trong việc chia ly, đổ vỡ gia đình.


Hà Hồ hoàn toàn không có lỗi hay trách nhiệm gì hết trong việc chia ly của hai vợ chồng đại gia Chu Đăng Khoa?
Theo lẽ thông thường, doanh nhân, đại gia tầm cỡ như Quốc Cường, Chu Đăng Khoa rất hiếm lên báo chí để nói về chuyện đời tư.
Bởi đối với những người như họ thì càng lặng lẽ, âm thầm càng tốt và thuận lợi trong công việc.
Thương trường là chiến trường nên không ai biết một lời nói lỡ của anh hôm nay sẽ là con dao để đối thủ sử dụng, chống lại anh vào ngày mai.
Thế nhưng, cả hai người đàn ông này đã phải hy sinh danh tiếng và sự kín đáo của mình để lên tiếng nói tốt cho Hà Hồ thì đủ thấy, khả năng điều khiển đàn ông của cô giỏi ra sao.
Người ta vẫn nói: ”Đàn ông chinh phục thế giới, còn đàn bà thì chinh phục đàn ông”.
Trong lịch sử không thiếu những người phụ nữ có bản lĩnh cao cường như Võ Tắc Thiên, Lữ Hậu…đã khuất phục, chế ngự hay làm mê hoặc những bậc anh hùng, quân tử để thâu tóm cả giang sơn, hay thiên hạ dưới bàn tay của mình.
Xét theo những ở trên, chúng ta có thể thấy Hà Hồ quả thật là một người phụ nữ có bản lĩnh cao cường và đầy khôn ngoan trong việc điều khiển đàn ông để duy trì vị thế “nữ hoàng showbiz Việt” của mình.
Thế nhưng, vị thế ấy, sau lần scandal vô tiền khoáng hậu này, có thể thay đổi.

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay