Chồng vắng nhà, vợ cùng nhân tình đi buôn ma túy

Ngày đăng: 26/03/2016
Loading...

Cưỡi xe máy Liberty cùng tình nhân đi giao ma túy. Tuy nhiên chuyến hàng trị giá 95 triệu của cặp tình nhân đã bị công an bắt giữ.

 

>>  Vụ xâm hại nhiều học sinh tiểu học: Nghi phạm dùng kẹo “bịt mồm”

>>  Bà trùm ma túy “khát” tình tìm mọi cách săn “phi công trẻ”

>>  Cháu bé 8 tuổi bị mẹ kế đánh lằn roi: Người nhà bỏ mặc?
Phạm Thị Thanh (SN 1991, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Tô Thành Trung (SN 1992, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) quen biết nhau từ nhỏ. Bẵng đi một thời gian, đầu tháng 7/2015, hai người gặp nhau. Đang đơn thân gối chiếc, Trung trở thành nhân tình của thiếu phụ đã có chồng.

Từ năm 2013, “nghề” kiếm sống của Thanh là buôn bán ma túy. Người cung cấp “hàng” thường xuyên cho chị ta là Hà (khoảng 40 tuổi, trú tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chồng vắng nhà, vợ cùng nhân tình đi buôn ma túy

Cặp tình nhân tại tòa sơ thẩm

Ngày 27/8/2015, Thanh nhận được điện thoại của bạn hàng đề nghị mua số lượng 200g ma túy đá và 100 viên ma túy tổng hợp. Thanh gọi điện cho Hà để đặt hàng.

Sau khi lên lịch hẹn, Thanh lấy xe máy Liberty đi đón Trung. Đến nơi, Thanh cho Trung 1 gói ma túy đá để nhân tình bán lẻ cho con nghiện. Sau đó Thanh và Trung đi đến điểm giao dịch.

Đến nơi, Trung đứng phía dưới tòa nhà trông xe, còn Thanh một mình lên tầng 24 của tòa nhà để nhận hàng.

Nhận hàng xong, đôi nhân tình đi đến điểm hẹn để giao hàng. Tuy nhiên, khi chưa kịp giao dịch thì hai đối tượng bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thanh khai, chiếc xe máy Liberty dùng làm phương tiện vận chuyển ma túy là của chồng chị ta. Tuy nhiên, cơ quan công an không thể xác minh vì chồng của Thanh đã rời khỏi địa phương.

Với tội danh Mua bán trái phép chất ma túy, TAND Hà Nội ngày 25/3 tuyên phạt Thanh 17 năm tù giam. Trung nhận án 15 năm tù giam.

 

Theo Congly

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua