Chồng mê muội gái mát-xa, vợ bất lực khi không thể níu kéo

Ngày đăng: 19/03/2016
Loading...

Tôi biết, mình bỏ đi lúc này là tạo điều kiện cho anh tiếp tục qua lại với đứa con gái kia. Nhưng cứ nghĩ đến việc anh phản bội tôi, qua lại, ngủ với đứa con gái nhơ nhớp kia là tôi thấy ghê sợ.

 

>>  Ngoại tình công sở: Sếp nữ mù quáng làm người thứ 3

>>  Chồng ép vợ sinh con với… bố chồng vì vô sinh

>>  ‘Mày nằm với thằng nào mà không nghe máy của tao?’
Gửi những độc giả thường xuyên theo dõi mục Tâm sự. Hiện tại, tôi đang có một vướng mắc rất đau khổ, nhờ các anh chị cho tôi xin vài lời khuyên.

Tôi và chồng tôi bây giờ yêu nhau 3 năm rồi mới đến với nhau. Trước đó, chúng tôi cũng trải qua nhiều sóng gió khi anh ấy đi công tác xa 2 năm. Trong thời gian đó, hai đứa thường xuyên xảy ra tranh cãi. Khúc mắt xuất phát từ việc anh ở xa quản lý tôi khắt khe, không cho tôi tham gia các cuộc hội họp của bạn bè, cơ quan. Tôi lại tính quảng giao nên thường tìm cách nói dối. Nhưng chẳng hiểu sao anh vẫn phát hiện ra nên cãi nhau.

Có lần, vì anh yêu cầu đi chơi đâu cũng phải về nhà trước 9 giờ tối. Tuy nhiên, cơ quan liên hoan, ăn uống xong còn đi hát thì ít nhất cũng phải 10 giờ. Hôm đó, anh gọi điện kiểm tra, tôi phải chạy xuống đường giả vờ đi ra ngoài mua chút đồ để anh không nghi ngờ. Vậy mà đang nói chuyện, thằng bạn làm cùng chạy đến hỏi chuyện làm anh ấy phát hiện. Vậy là giận nhau cả tháng trời không liên lạc vì anh nghĩ: tôi hư hỏng, đi chơi với người khác.

Sau đó, khi anh trở về, tình yêu êm đềm hơn. Mẹ anh lại tỏ vẻ phản đối khi tôi làm cái nghề không được các bậc phụ huynh ưa lắm: đó là làm trợ lý giám đốc. Mẹ anh bảo con gái làm cái nghề đó chỉ có làm gái mới chuẩn. Nhưng mà mẹ anh đâu biết, để vào được chân đó, tôi phải thi 5 lần 7 lượt mới được. Mà công việc của tôi không như thư ký, tôi chỉ soạn giấy tờ, soạn hợp đồng, kế hoạch cho sếp chứ chẳng phải đi cùng sếp chỗ này chỗ kia như mẹ anh chỉ trích.

Mãi sau này, khi anh về giải thích mẹ anh mới đồng ý cho chúng tôi đến với nhau mặc dù bà cũng chẳng thiện cảm gì. Còn bố anh thì ái ngại nhất cái chuyện lương tôi cao hơn, sợ về sống cùng con trai bị lép vế, bị vợ khinh thường.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng lấy được nhau. Nhưng khi cưới nhau về rồi, tôi mới phát hiện ra nhiều điều anh che giấu tôi mà đến bây giờ nghĩ lại, trong khi mình dại dột tin và nghe lời mù quáng thì chính anh lại là người phản bội tôi trước.

Hiện giờ tôi đang mang bầu 4 tháng, do sức khỏe yếu, bị động thai nhiều nên chuyện quan hệ vợ chồng bị hạn chế. Nhưng chồng tôi lại là người có nhu cầu sinh lý cao. Tôi biết anh thiếu thốn nên thỉnh thoảng vẫn cố chiều hay làm các cách để anh không cảm thấy quá bí bách.

Thế nhưng, trong thời gian này vợ chồng tôi lại xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn. Từ chuyện tiền bạc, công việc, đến chuyện thích nhậu nhẹt của chồng, không quan tâm đến vợ con. Những mâu thuẫn đó khiến tôi rất chán nản và mệt mỏi. Cứ hễ đi làm về thấy mặt nhau là sinh sự cãi nhau, anh chẳng bao giờ nhường tôi dù tôi đang mang bầu mệt mỏi.

Rồi thời gian này tôi thấy anh thay đổi. Anh lạnh nhạt, thờ ơ hơn với vợ và không có nhu cầu như trước nữa dù tôi đã qua 3 tháng nhạy cảm nhất. Tình cờ một lần cầm máy anh tôi phát hiện anh đang qua lại với một con bé làm nghề massage. Anh thú nhận với tôi là yêu thật lòng con bé đó và không có cách nào dứt ra được.


Anh ta thừa nhận, trong một lần đi massage tình cờ gặp cô gái kia rồi mê muội nó mà không dứt ra được. Ảnh minh họa.

Anh còn thú nhận từ khi yêu tôi đến giờ chưa bao giờ anh có ý định phản bội tôi nhưng khi gặp người này, anh lại yêu nó như thế dù biết nó là gái nọ gái kia. Anh ta còn dám bảo một lần đi tiếp khách cùng sếp đã vào quán đứa kia làm rồi quen biết. Chẳng ngờ bắt chuyện xa giao vài câu mà quen rồi mê muội.

Biết như thế nhưng trước mặt tôi anh vẫn cố bảo vệ nó, cho đứa con gái miền Tây dẻo ngọt đó tốt, không xấu như tôi nghĩ, rồi là đời nó khổ nên mới phải làm cái nghề nhơ nhớp đó.

Nghe những lời anh nói mà tai tôi như ù đi. Tôi đau đớn, khóc thậm chí có lần dại dột muốn tìm đến cái chết nhưng nghĩ đến con lại không dám. Anh ta thật trơ trẽn khi dám nói những điều đó dù biết tôi mất ăn mất ngủ, mệt mỏi vì anh, xanh xao không ăn uống được, còn đứa bé trong bụng thì dọa sảy thai liên tục.

Đôi khi anh cũng nhìn nhận lại và cảm thấy có lỗi, thương mẹ con tôi, chính anh cũng thừa nhận mình đang mù quáng nhưng không thể dứt ra được.

Anh vẫn bảo không bao giờ có ý định bỏ vợ con nhưng vì đang mê muội một tình yêu mới mà tiếp tục nhẫn tâm làm khổ tôi. Anh ta còn tâm sự với một anh bạn thân rằng “Không hiểu tại sao yêu con bé đó như thế, vẫn còn yêu vợ và không bao giờ bỏ vợ để lấy gái.

Bây giờ, dù tôi có níu kéo khổ sở thế nào, tôi có dọa ly hôn hay bỏ về nhà mẹ đẻ, anh vẫn nhất quyết không ký đơn vì không muốn mất tôi. Anh vẫn hỏi tôi liệu giờ anh quay về, tôi và bố mẹ tôi có tha thứ cho không nhưng khi tôi yêu cầu chấm dứt luôn với đứa con gái kia thì anh không lựa chọn được.

Anh ta vẫn thản nhiên bảo chưa thể chấm dứt luôn vì còn tình cảm với đứa con gái kia. Hiện tôi đã về nhà ngoại được 5 ngày để tĩnh dưỡng. Từ hôm tôi bỏ về, anh im lặng không gọi điện hỏi han tôi và con như thế nào.

Tôi biết, mình bỏ đi lúc này là tạo điều kiện cho anh tiếp tục qua lại với đứa con gái kia. Nhưng cứ nghĩ đến việc anh phản bội tôi, qua lại, ngủ với đứa con gái nhơ nhớp kia là tôi thấy ghê sợ.

Tôi chẳng biết nếu tha thứ mà quay lại thì có ngày anh sẽ tiếp tục phản bội và không biết chừng còn mang bệnh về lây cho tôi và con. Theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này với người chồng đó. Tôi rất muốn ly hôn nhưng phải đợi con sinh ra đã rồi mới tính được. Xin mọi người hãy cho tôi vài lời khuyên. Tôi cảm ơn.

* (hoanguyenquynh…@gmail.com)

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua