Chồng đau đớn kể lại lúc phát hiện vợ bị giết trên giường

Ngày đăng: 11/01/2016
Loading...

Người dân khá bất ngờ khi biết được kẻ giết bà Ngợi lại là hàng xóm chỉ ở cách nhà bà Ngợi mấy trăm mét. Về nơi xảy ra vụ giết người cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai để tìm hiểu thêm về vụ án thương tâm.

 

>>  Cháu nội 3 tuổi tố ông giết người: Lý lịch của gã con rể nát rượu

>>  ‘Chết đứng’ vì phát hiện vợ bị giết ngay trên giường ngủ

>>  Đồng Nai: Hé lộ nguyên nhân người vợ chết ngay trên giường ngủ

 

Miền quê nghèo ấy dường như không còn bình yên sau vụ án, bởi họ chợt giật mình khi biết rằng hung thủ trong vụ án lại là hàng xóm của nạn nhân. Chỉ vì đi ăn trộm mà bị bắt gặp nên mới ra tay với chủ nhà. Và có lẽ người đau đớn hoảng sợ nhất chính là ông Nguyễn Pháp (57 tuổi, chồng của nạn nhân Nguyễn Thị Ngợi, 55 tuổi), bởi chính ông là người phát hiện vợ mình đã tử nạn trên giường ngủ.

Chồng đau đớn kể lại giây phút phát hiện vợ bị giết trên giường - Ảnh 1
Ngôi nhà lụp sụp của vợ chồng ông Pháp

Người chồng đau đớn kể lại giây phút phát hiện vợ tử nạn

Trong căn nhà lụp xụp được che chắn bởi một vài miếng ván và tấm tre đan mục nát tưởng chừng như sắp đổ ngã, lâu lâu vẫn còn văng vẳng những tiếng khóc nấc lên đến nghẹn lòng. Tuy sự việc đã xảy ra gần 1 tuần, tuy nhiên người nhà vẫn chưa hề nguôi ngoai, không khí tang thương vẫn bao trùm lấy ngôi nhà nhỏ của vợ chồng ông Phát.

Ông Pháp là người chứng kiến đầu tiên hình ảnh vợ mình chết thảm trên chiếc giường đã cũ nát. Người ông run rẩy, mặt như cắt không còn giọt máu khi kể lại cảnh tượng khi ông phát hiện thi thể vợ trên giường.

Ông Pháp kể lại, ông là nhân viên bảo vệ cho một công ty nằm cách nhà khoảng 4 cây số. Ông trực ca đêm nên mỗi ngày ông đều rời nhà vào 22h khuya và trở về lúc 6 giờ sáng hôm sau, và khá nhiều người nắm được lịch làm việc này của ông.

Đến 6 giờ ngày 7/1, khi ông Pháp về đến nhà gọi cửa nhưng không thấy vợ ra mở nên đi ra cửa sau vào nhà. Vừa bước chân đến phòng ngủ,ông Pháp hoảng sợ khi phát hiện vợ đã nằm chết trên vũng máu. Những vệt máu loang lổ khắp nệm, mùng, chăn,… Xung quanh hiện trường bị lục tung, quần áo trong tủ nằm vung vãi ra sàn nhà. Ngoài ra, chiếc điện thoại của bà Ngợi cũng biến mất. Nghe tiếng hét lớn của ông Phát, người dân hàng xóm xung quanh đã chạy qua để xem tình hình sự việc thì mới biết bà Ngợi đã chết trên giường trong tư thế nằm ngửa, đầu kê vào thành giường và trước trán có vết đánh được cho là của vật sắt đập vào làm lún sâu một lỗ rất lớn.

Dân hoang mang, hoảng sợ

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân từ khắp xã đâu đâu cũng bàn tán xôn xao về vụ án mạng này. Nhiều người bắt đầu sợ hãi về tình hình an ninh trật tự tại địa phương vì xưa nay hiếm có những vụ án như thế này.

Hơn nữa, theo người dân thì nhà bà Ngợi ở cách UBND xã vậy mà hung thủ vẫn giám manh động thì những nơi hẻo lánh khác sẽ càng nguy hiểm hơn. Và điều mà những người dân này lo lắng, hoảng sợ chính là khi hung thủ ra đầu thú. Dân biết được hung thủ ra tay với bà Ngợi chỉ vì đi ăn trộm mà bị chủ nhà phát hiện nên mới làm liều.

Chồng đau đớn kể lại giây phút phát hiện vợ bị giết trên giường - Ảnh 2
Thi thể bà Ngợi được phát hiện trên giường ngủ

Bà N.T.M (ngụ tại địa phương) chia sẻ “Tôi thấy vợ chồng ông Phát bà Ngợi sống ở đây mấy chục năm rồi, rất thân thiện với bà con làng xóm. Trước vợ chồng ông ấy sống trong nhà lụp sụp, nay mới xây được căn nhà bằng gạch kiên cố nên có lẽ tên trộm nghĩ là nhà có tiền mới lẻn vào. Hàng xóm với nhau cả, chúng tôi cũng không nghĩ rằng ông Thanh lại có thể ra tay với bà Ngợi, quá bất ngờ”.

Còn ông M.V.C. nói “Nhà ông Phát xưa nay khá nghèo, tuy nhiên mỗi lần ra ngoài, bà Ngợi vợ ông Phát lại hay ngồi nói chuyện với hàng xóm là mình có rất nhiều tiền và thoải mái cho việc xây nhà. Có lẽ vì vậy nên trộm mới chọn nhà bà Ngợi để lẻn vào khiến bà Ngợi gặp nạn. Là hàng xóm với nhau nên có lẽ bị bà Ngợi phát hiện nên ông ấy mới làm liều cũng nên chứ tôi thấy ông Thanh cũng là người sống thân thiện với mọi người. Nhưng từ nay tôi nghĩ thấy trộm thì nên nằm im thin thít, thà mất của còn hơn mất mạng.

Có lẽ sau vụ án này, người dân cần cảnh giác hơn với những đối tượng trộm, trong trường hợp khó kháng cự thì nên chọn cách xử lý hợp lý để tránh được việc mất mạng.

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay