Cháu bé 8 tuổi bị mẹ kế đánh lằn roi: Người nhà bỏ mặc?

Ngày đăng: 26/03/2016
Loading...

Chỉ vì tiêu thêm 1.000 đồng, bé gái 8 tuổi ở huyện Gò Dầu (Tây Ninh) bị người mẹ kế đánh hàng chục lằn roi bầm tím khắp cơ thể.

 

>>  Bí mật ‘động trời’ ở cửa khẩu quốc tế: Buôn trâu bò ‘lậu’ thách đố chính quyền

>>  Hợp đồng giết thuê tiền tỷ của trùm ma túy từng là công an

>>  Giang hồ đất cảng: 32 vụ trọng án của băng cướp giết người không chớp mắt
Liên quan đến thông tin vụ việc trên, sáng ngày 25/3, một đại diện của khoa ngoại, Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho báo Đất Việt biết:

“Hiện cháu bé vẫn đang được điều trị tại khoa ngoại của trung tâm. Tuy nhiên từ hôm cháu bé chuyển đến đây thì chưa thấy người nhà đến chăm nom. Giờ chỉ thấy bên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Đoàn thanh niên huyện cắt cử người đến chăm sóc, rồi đến giờ lại đưa cháu đi ăn”

Như thông tin báo chí đã đưa, ngày 23/3, trong giờ học, cô Nguyễn Thị Thủy Tiên, giáo viên Trường tiểu học Cẩm An, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu thấy bé N.T.K.A. (8 tuổi, học sinh lớp 2) gục trên bàn liền đưa lên phòng y tế để chăm sóc. Mọi người phát hiện trên người cháu chi chít vết thương và dọc ngang lằn roi bầm tím, nhiều vết phía trước bụng đã thâm đen.

Chau be bi me ke danh lan roi: Nguoi nha bo mac?
Các vết bầm tím chi chít trên người bé A. – Ảnh: TTO
Sau thời gian dài động viên, bé A. mới kể bị mẹ kế đánh. Công an xã Cẩm Giang đưa bé A. vào Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu điều trị vết thương.

Theo lời bà Trương Thị Thúy Ái (mẹ kế bé A.), bà thừa nhận đã nhiều lần dùng cây và tay đánh đập bé A.

Bà cho rằng ngày 22/3, bà đã đánh bé A. vì xài thêm 1.000 đồng tiền dư sau khi đưa cho bé A. 5.000 đồng, chia cho bé A. và con bà mỗi cháu 2.000 đồng. Bà cho rằng mình đánh bé A. “vì không nghe lời”.

Công an huyện Gò Dầu đang củng cố hồ sơ để xem xét hành vi hành hạ người khác của bà Trương Thị Thúy Ái.

 

Theo Baodatviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua