Cha ôm con gái 6 tháng nhảy từ tầng 14 chung cư ở Sài Gòn

Ngày đăng: 29/12/2016
Loading...

Người dân cạnh chung cư bàng hoàng khi nhìn thấy người đàn ông tay ôm đứa nhỏ rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất.

Cuối giờ chiều ngày 28/12, Công an quận 2, TPHCM vẫn đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, tiến hành phong toả hiện trường, ghi lời khai các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 cha con anh N.V.H (32 tuổi, ngụ tại tầng 14, chung cư Bình Khánh, phường Bình Khánh, quận 2).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 28/12, người dân sống gần chung cư Bình Khánh phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 14 của chung cư xuống đất.

Cha om con gai 6 thang nhay tu tang 14 chung cu
Hiện trường vụ nghi án cha ôm con nhảy từ tầng 14 chung cư Bình Khánh tử vong tại chỗ.
Sau đó người dân hô hoán nhau chạy đến thì phát hiện người đàn ông đã chết, bên cạnh là một bé gái nhỏ (khoảng 6 tháng tuổi). Cháu bé được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Cha om con gai 6 thang nhay tu tang 14 chung cu
Người dân bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc.
Một phụ nữ sống cạnh chung cư bàng hoàng khi nhìn thấy anh H. tay ôm đứa con nhỏ (khoảng 6 tháng tuổi) rơi từ tầng 14 chung cư nói trên xuống đất.

“Nghe tiếng truy hô, tôi và nhiều người dân đã vội chạy đến thì phát hiện anh H. đã tử vong, cháu bé thoi thóp trong tình trạng thương tích rất nặng”, anh Thạch, một trong những người chứng kiến vụ việc kể lại.

Một cư dân cho biết, người đàn ông tên H. sống cùng vợ làm ngân hàng. Cả gia đình mới chuyển đến căn hộ ở lầu 14 sinh sống được vài tháng. Sáng ngày xảy ra vụ việc hàng xóm vẫn thấy gia đình vui vẻ, 2 vợ chồng không có mâu thuẫn.

Cha om con gai 6 thang nhay tu tang 14 chung cu
Chung cư nơi xảy ra vụ việc.
Theo thông tin trên DT, bước đầu nhận định, có khả năng trong lúc quẫn trí, người đàn ông này đã ôm con nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức của vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua