Cậu cháu huyết chiến: ‘Không có ai phạm tội vì…chết hết rồi’

Ngày đăng: 07/02/2016
Loading...

Theo đại diện công an tỉnh Đồng Nai, vụ việc này sẽ không khởi tố vụ án, sẽ làm theo hướng không có người phạm tội vì cả 2 người đã chết.

 

>>  5 vụ án độc, lạ, sốc nhất trong năm 2015

>>  2 cô gái nhảy lầu, băng rừng trốn khỏi “động quỷ”

>>  Quần áo xộc xệch, dính lá khô của bé gái tố cáo gã ‘dê xồm’
Xung quanh thông tin vụ án hai cậu cháu nhà ở gần nhau đã cầm dao lao vào nhau quyết tử xảy ra ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chiều ngày 5/2, chia sẻ với báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Văn Thọ – Trưởng phòng tham mưu công an tỉnh Đồng Nai cho biết:

“Vụ việc này sẽ không khởi tố vụ án vì cả 2 người đã chết. Giờ hỏi về mâu thuẫn của 2 cậu cháu thế nào thì không ai biết rõ. Theo thông tin sơ bộ thì đây là mâu thuẫn trong quan hệ xã hội, trước đó đã có mâu thuẫn nên khi đến mức cao trào thì chém nhau.”

Theo Đại tá Thọ: “Sự việc này sẽ làm theo hướng không có người phạm tội vì chết hết rồi. Gia đình cũng không yêu cầu gì ở phía cơ quan chức năng. Hơn nữa, vụ án này cũng không cần điều tra theo yêu cầu. Án mạng thì cơ quan điều tra phải vào cuộc nhưng người đã chết nên cơ quan điều tra sẽ làm thủ tục theo quy định của luật tố tụng hình sự là đủ. Về mặt nguyên tắc là khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi”

Cau chau huyet chien: 'Khong co nguoi pham toi vi...chet het roi'
Công an làm việc với nhân chứng vụ án. Báo Đồng Nai
Như thông tin báo chí đã đưa, nạn nhân tử vong được xác định là ông Lương Thanh Bình (43 tuổi, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và người cháu là Lê Duy Thành (33 tuổi, gọi ông Bình là cậu).

Do có mâu thuẫn với nhau từ lâu nên giữa ông Bình và Thành thường xuyên xảy ra cự cãi. Vào khoảng hơn 19h ngày 4/2, trong lúc ông Bình đang dọn dẹp hàng hóa thì người cháu đến gây sự. Tại đây, mâu thuẫn lên cao trào, cả 2 đã cầm dao lao vào nhau ẩu đả quyết liệt.

Cau chau huyet chien: 'Khong co nguoi pham toi vi...chet het roi'
Hai con dao mà các nạn nhân sử dụng đâm chém. Ảnh: Zing
Theo những người dân xung quanh, do thấy một người cầm dao bầu, người còn lại cầm con dao to bản nên không ai dám vào can ngăn.

Hậu quả, cả hai cậu cháu đều bị nhiều vết đâm chém, bị thương rất nặng, gục trên vũng máu. Họ được đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đều đã tử vong sau đó.

Cũng theo những người xung quanh, thường ngày ông Bình khá hiền lành, vợ chồng có hai con đều đang nhỏ tuổi. Còn Thành đang là giáo viên dạy kèm, công việc không ổn định.

 

Theo baodatviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay