Cào cấu trai trẻ trong khách sạn, tình già bị bóp cổ đến chết

Ngày đăng: 11/11/2016
Loading...

Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ rủ trai trẻ đi uống rượu rồi vào khách sạn sau đó thì bị giết hại.

Đối tượng giết tình già là Huỳnh Tấn Thành (SN 1977, ngụ quận 10, TP HCM). Trước đó khi Thành đang học Đại học Thể dục Thể thao năm cuối thì tính tình trở nên bất thường, học lực sa sút. Gia đình đưa Thành đi chữa trị khắp nơi nhưng bệnh không thuyên giảm nên việc học của Thành bị lỡ từ đó.

Khoảng năm 2010, Thành quen với chị Phan Thùy Dung (SN 1967, đã từng có một đời chồng). Dù tính tình của Thành có hơi bất thường, nhưng được cái Thành cao ráo đẹp trai nên chị Dung đem lòng yêu thương Thành.

Khoảng 15h ngày 19/6/2011, do buồn chuyện gia đình nên chị Dung gọi điện hẹn Thành đi chơi. Thành bắt xe ôm tới trước nhà hát Bến Thành (quận 1) và được chị Dung tới chở đi chơi. Họ đưa nhau vào quán nhậu lai rai cho tới 0h ngày 20/6/2011 thì chị Dung ngà ngà say.

Cao cau trai tre trong khach san, tinh gia bi bop co
Giết chết tình già, Thành đối diện với tù tội.
Thấy vậy, Thành kêu chủ quán tính tiền rồi chở chị Dung vào một khách sạn trên địa bàn quận 3 thuê phòng ngủ qua đêm. Tại đây, Thành đưa một chứng minh nhân dân mang tên Hồ Tường (SN 1964, ngụ quận 5) để đăng ký lưu trú.

Sau khi dìu chị Dung lên phòng, do buồn nhiều chuyện, cộng với say rượu nên chị Dung không làm chủ được bản thân, do đó chị buông lời tục tĩu chửi bới, cào cấu vào mặt của Thành và thách thức Thành giết.

Không chịu được cơn tức, lại đang có hơi men, Thành xuống quầy lễ tân nói dối nhân viên lễ tân cho mượn một con dao Thái Lan để gọt trái cây. Khi trở lại phòng, Thành thấy chị Dung nằm quay mặt vào tường, Thành đi tới đâm một nhát vào hông phải chị Dung.

Bị chống cự, Thành ngồi đè lên người chị Dung và dùng tay bóp cổ cho tới khi nạn nhân nằm bất động Thành mới buông tay ra.

Sau khi gây án, Thành rời khỏi hiện trưởng về kể lại cho cha và anh trai biết. Sau đó Thành được gia đình đưa đi đầu thú tại cơ quan công an.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Thành bị tuyên 18 năm tù về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản. Sau đó Thành làm đơn kháng cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 10/11/2016, HĐXX cấp phúc thẩm quyết định hoãn phiên tòa để trưng cầu giám định lại vấn đề tâm thần của bị cáo.

Theo Baophapluat

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua