Bị quản lý nhà trọ đâm tử vong vì đòi đi xem xét phòng tìm vợ

Ngày đăng: 20/11/2017
Loading...

Đòi kiểm tra từng phòng trọ để tìm vợ nhưng bị quản lý nhà trọ ngăn cản nên đôi bên xảy ra ẩu đả dẫn đến xảy ra án mạng.

Kết quả hình ảnh cho Bị quản lý nhà trọ đâm tử vong vì đòi đi xét phòng tìm vợ
Ảnh minh họa.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Đinh Thái Bình (SN 1993; quê Sóc Trăng) về tội “Giết người”.

Tô Văn Thắm và chị Nguyễn Thị Kim Hương thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân (TP.HCM). Tối 10.1, Thắm cùng cháu ruột Tô Văn Phi đi chơi về thấy phòng trọ khóa cửa nên gọi điện thì chị Hương nói đang đi chơi với bạn là chị Phan Thị Hồng Nhung.

Thắm và Phi đến phòng trọ của chị Nhung tìm Hương nhưng không gặp. Thắm hỏi Đinh Thái Bình (quản lý dãy trọ) “Vợ tao đâu?” thì Bình trả lời không biết. Thắm đòi kiểm tra từng phòng trọ nhưng Bình ngăn cản. Sau đó, giữa Thắm và Bình xảy ra ẩu đả. Thắm bị Bình đâm gục tại chỗ.

Thấy người thân bị đâm, Phi nhặt vỏ chai bia chạy đến giải cứu cũng bị Bình đâm nhiều nhát. Sau đó, Phi bỏ chạy về nhà trọ báo người thân đến đưa Thắm đi cấp cứu nhưng anh này đã tử vong trước khi nhập viện.

Sau khi gây án, Bình bỏ đi, đến nhà một người bạn ẩn nấp và bị công an bắt ngay sau đó.

Tô Văn Phi bị Bình đâm bị thương tật, tỷ lệ 17% vĩnh viễn. Gia đình nạn nhân Thắm yêu cầu bồi thường 264,5 triệu đồng; Phi yêu cầu bồi thường 61 triệu đồng nhưng Bình chưa khắc phục.

Theo (Người Lao Động)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua