Bi hài BS khuyên bệnh nhân vào nhà nghỉ buổi trưa chữa vô sinh

Ngày đăng: 01/02/2016
Loading...

TS Vệ kể lúc ấy, nghe đến chuyện vào nhà nghỉ chờ đến trưa bác sĩ ra giúp. Cặp vợ chồng này lo lắng không biết vì sao lại phải ra nhà nghỉ chữa bệnh, mà đúng đến trưa bác sĩ ra giúp.

 

>>  Chê chồng không khỏe như ‘tình cũ’, cô dâu trẻ gặp họa

>>  Sang nhà hàng xóm “tòm tem” chưa được 5 phút đã phải bỏ chạy

>>  ‘Quả đắng’ cho quý bà chê chồng yếu, mê săn phi công trẻ
Chỉ xin một đứa con

Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Hải trú tại Tiên Lãng, Hải Phòng tìm đến phòng khám của TS Vệ với mong muốn xin được một đứa con. Anh Hải mắc chứng bệnh “chưa đến chợ” đã hết tiền.

Mỗi lần quan hệ với vợ chưa được bao lâu thì anh đã xuất tinh sớm hoặc có khi chỉ cương lên rồi đã bị xuất quân. Thậm chí, có lúc anh muốn chiều vợ cũng không có ham muốn.

Ở tuổi 28, anh Hải lúc nào cũng buồn chán không biết nguyên nhân vì sao. Anh giằng co chuyện có nên khám bệnh thầm kín hay không.

Anh vừa thủ thỉ với vợ, vợ anh đã khóc bảo “đi khám thì người ta cười cho à”. Lúc ấy, ở quê anh Hải còn rất ít người nói đến đi chữa bệnh chăn gối.

Hơn một năm cưới nhau, anh bảo đi kiểm tra sức khỏe để sinh con, mẹ anh quát “Mày cao to khỏe mạnh thế này việc gì phải đi chữa, ngày xưa tao với bố mày lấy nhau cũng mấy năm mới đẻ ra chúng mày nên không khám xét gì cả”.

Thế là vợ chồng anh nấn ná không đi khám. Đến ba năm liền không có con, uống các loại thuốc đông y không được vợ chồng anh mới tìm đến bác sĩ.

Anh thủ thỉ: “Mỗi khi muốn lâm trận, cái đó lại ỉu xìu còn bình thường vẫn có thể cương lên được. lần nào may mắn cương được thì chưa đi đến chợ đã hết sạch tiền”.

Còn vợ anh Hải gương mặt khắc khổ không nói nên lời, chị đã lấy chồng giống như bao phụ nữ ở quê chị chỉ xin bác sĩ chữa bệnh được cho chồng với ước nguyện “xin một đứa con”.

Nghe xong lời bộc bạch của vợ chồng anh Hải. TS Vệ khuyên vợ chồng họ ra một nhà nghỉ ăn uống và ngồi nghỉ ngơi, không phải lo lắng điều gì cả, rồi sẽ có được con.

Bi hài bác sĩ khuyên bệnh nhân vào nhà nghỉ buổi trưa chữa vô sinh - Ảnh 1
Cặp vợ chồng này lo lắng không biết vì sao lại phải ra nhà nghỉ chữa bệnh, mà đúng đến trưa bác sĩ ra giúp.

TS Vệ kể lúc ấy, nghe đến chuyện vào nhà nghỉ chờ đến trưa bác sĩ ra giúp. Cặp vợ chồng này lo lắng không biết vì sao lại phải ra nhà nghỉ chữa bệnh, mà đúng đến trưa bác sĩ ra giúp. Bác sĩ chỉ cười: “Vợ chồng cậu muốn có con thì cứ nghe tôi”.

Thấy bác sĩ nói thế, vợ chồng anh Hải cũng đánh liều ra nhà nghỉ phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy rồi nhắn tin cho bác sĩ Vệ lúc đó đang có phòng khám ở Hoàng Quốc Việt.

Nhờ lời hẹn với bệnh nhân, đến trưa TS Vệ mang một lọ thuốc và một cái xilanh. Sau khi tiêm cho người chồng bác sĩ dặn dò mấy điều “chuyên môn” cho hai vợ chồng. Bác sĩ đi về với một đơn thuốc và những lời dặn dò bệnh nhân việc điều trị bệnh.

Đến sáng hôm sau, TS Vệ kể ông đang khám và băn khoăn không thấy cặp vợ chồng kia quay lại người chồng hối hả tìm gặp bác sĩ khoe đã quan hệ được 3 lần sau mũi tiên thần kỳ đó.

Điều mà cả bác sĩ và bệnh nhân vui nhất là 4 tháng sau cặp vợ chồng xuống cảm ơn bác sĩ và báo tin mừng đã có thai.

Từ sau mũi tiêm đó và cộng với thuốc bác sĩ kê cho, sức khỏe chăn gối của anh Hải cải thiện rõ rệt. Anh có thể chủ động chuyện “trên bảo dưới nghe” và cảm nhận được chuyện chăn gối vợ chồng.

Bệnh không chừa một ai

TS Vệ cho biết trừng hợp của anh Hải mắc chứng rối loạn cơ dương, suy sinhdục. Bệnh này không phải bệnh hiếm gặp ở nam giới. Bệnh có thể điều trị bằng phương pháp dùng thuốc.

Để chữa bệnh rối loạn cương, theo TS Vệ phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh; có thể do tuổi tác (quá trình tự nhiên của sinh lý).

Tuy nhiên, có một trong hai sự lựa chọn: phục hồi cương dương và quan hệ; phục hồi cương dương và duy trì.

Trong đó, phương pháp đầu thường dành cho những người cao tuổi, với những người trẻ tuổi như anh Hải thì các bác sĩ đặt mục tiêu quan hệ được và duy trì điều đó, cộng thêm với nhu cầu sinh sản của bệnh nhân.

Bình thường, khi nào quan hệ có thể dùng thuốc trước 1-2 giờ hoặc 3-4 giờ. Hiện, thị trường có nhiều sản phẩm đông dược hoặc tây y nhập khẩu, sản xuất trong nước…

Tuy nhiên các bác sĩ vẫn khuyến cáo dùng thuốc phải theo quy định chặt chẽ của bác sĩ. Thực tế có không ít người lầm tưởng thuốc chữa rối loạn cương dương là thuốc kíchdục nên đã tự ý mua thuốc trôi nổi trên thị trường về dùng, kết quả là “tiền mất tật mang”.

Theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay