Bắt quả tang bí thư xã “tòm tem” với hiệu phó trong nhà nghỉ

Ngày đăng: 01/12/2016
Loading...

Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đang cùng một nữ hiệu phó của một trường tiểu học trong nhà nghỉ thì bị bắt quả tang.

bát quả tang bi thu xa "tom tem" voi hieu pho trong nha nghi hinh anh 1

Ông Khâm thừa nhận sự việc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Chiều 30.11, nguồn tin từ lãnh đạo Huyện ủy huyện Thọ Xuân xác nhận, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng với bà N.T.D, phó hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng hơn 8h sáng 27.11, khi ông Khâm và bà D đang trong nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện thì bất ngờ chồng bà D ập vào bắt quả tang.

Sau đó, Công an xã Xuân Tân đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Ông Khâm cũng thừa nhận việc trên, đồng thời đã có báo cáo tường trình tới Huyện ủy.

Được biết, ông Khâm (SN 1965), trú làng Thọ Tân, xã Xuân Tân. Ông Khâm đã có vợ và 2 con. Bà N.T.D cũng đã có chồng và 2 con.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo huyện ủy Thọ Xuân cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xử lý.

“Ủy ban Kiểm tra đang làm việc với chính quyền địa phương, và sẽ xử lý kỷ luật trong vài ngày tới” – vị lãnh đạo Huyện ủy nói. Quan điểm của huyện sẽ xử lý nghiêm, vì đây là việc làm vi phạm đạo đức, không thể chấp nhận được.

Theo VNN

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua