Bắt được cá lạ màu vàng loang lổ đẹp mê hồn, dân ầm ầm kéo đến xem

Ngày đăng: 17/04/2019
Loading...

Theo ngư dân Phan Thanh Giảng ở xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc thì vừa qua, anh thả lưới ở mũi Mành Anh và bắt được con cá dài hơn 40cm, nặng 2kg.

Xem thêm : XSMT 17/4 – Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 4 ngày 17/4/2/2019 – KQXSMT 17/4

Bat-duoc-ca-la-mau-vang-loang-lo-dep-me-hon-dan-am-am-keo-den-xem-ca-1555485268-width800height1045

Màu sắc con cá khá lạ mắt.

Điều đặc biệt là con cá này da trơn, không vảy, thân màu vàng trắng rất lạ. Hai mắt cá và vây viền màu vàng cam khá đẹp. Theo ông Bùi Minh, một ngư dân lâu năm trong nghề thì loại cá này rất hiếm gặp và quan niệm của người dân địa phương, hễ bắt được cá này sẽ gặp nhiều may mắn.

Nghe tin cá lạ tin tức 24h cho hay, một số người dân đã tìm đến xem, có người trả giá cao để mua nhưng anh Giảng không bán. Anh cho biết sẽ giữ lại và làm lồng riêng để nuôi.

Anh Giảng cũng chính là người phát hiện cá thể rùa quý hiếm trong sách đỏ tại mũi Mành Anh tối 31.3. Sau đó anh đã gửi rùa về một cơ sở kinh doanh hải sản cho thở ô xi và báo với lực lượng chức năng thả rùa về biển chiều 1.4.

Con cá vẫn sống khỏe mạnh và được anh Giảng làm lồng riêng để nuôi.

Chúng tôi đã gửi thông tin hình ảnh ban đầu để nhờ một số chuyên gia trong ngành thủy sản giúp xác định tên gọi cụ thể, vị trí phân bố, giá trị… của con cá nói trên nhưng chưa có kết quả.

Cũng có thông tin ban đầu cho rằng con cá này thuộc họ cá mú nhưng có sự đột biến về màu sắc.

Nguồn : Danviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay truyen tieu thuyet tin tuc online dantri vietnamnet