Băng nhóm giang hồ thu 200 triệu đồng/tháng của trai bán thân

Ngày đăng: 16/01/2016
Loading...

Hàng chục giang hồ ra đường ép người đồng tí.nh phải đóng 200.000 đồng/đêm mới cho đứng đón khách. Không có tiền thì những người này phải vay nặng lãi đóng cho chúng.

 

>>  Xin đi nhờ rồi ép bé gái vào nhà nghỉ để cưỡng bức

>>  Cháu đến trả nợ rồi giết bà vì tưởng nhầm trộm đột nhập

>>  Thanh niên bị bố bạn gái đâm chết: “Tết này mẹ đón tết cùng ai?”
Ngày 15/1, Đội 2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM tạm giữ 13 nghi can để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2015, trinh sát phát hiện có nhiều băng nhóm phía Bắc vào TP HCM chăn dắt, bảo kê và cho vay lãi cao. Nạn nhân là các thanh niên đứng bán thân tại đường Lý Thường Kiệt, Lữ Gia. Nhiều băng nhóm thu nạp nhiều giang hồ, thủ sẵn mã tấu tranh giành lãnh địa.

Băng giang hồ thu 200 triệu đồng/tháng của trai bán dâm
Băng giang hồ bảo kê bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.
Đội 2 (PC45) đã lập chuyên án điều tra. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện băng của Phạm Xuân Lộc (34 tuổi, quê Hải Phòng). Lộc cùng đàn em đánh bật nhóm giang hồ khác để giành quyền bảo kê hoạt động bán thân nam tại khu vực trên.

Theo đó, các nam bán thân muốn hoạt động ở đường Lữ Gia, Lý Thường Kiệt phải nộp cho Lộc 200.000 đồng/đêm/người. Nếu nạn nhân không có tiền đóng, anh ta cho vay lãi suất cao. Lộc thu “thuế” của 30 – 40 người hoạt động bán thân, chủ yếu là nam chuyển giới. Trung bình mỗi tháng, nghi can và đàn em thu lợi bất chính khoảng 200 triệu đồng.

Trong thời gian hoạt động, Lộc và đàn em là Trương Công Định và Lưu Khánh Thiện (24 tuổi, cùng quê) ăn chia không đều nên 2 người tách ra làm riêng. Từ đây nhóm thanh niên này bắt đầu tranh giành lãnh địa với “đại ca”.

Nắm được thông tin 2 băng nhóm hẹn nhau huyết chiến, giữa tháng 11/2015 cảnh sát đã tăng cường phối hợp kiểm soát. Đầu năm 2016, sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, cảnh sát đã đồng loạt tập kích vào nhiều địa điểm bắt giữ các thành viên của 2 băng nhóm.

 

Theo Zing

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay truyen tieu thuyet tin tuc online dantri vietnamnet