Bàng hoàng phút phát hiện cháu nội tử vong trên giường

Ngày đăng: 06/12/2016
Loading...

Việc cháu K. tử vong bất thường, trên đầu có nhiều vết thương nghi là bị chém đã khiến người thân và dân địa phương vô cùng bàng hoàng.

Liên quan đến vụ việc, cháu Đặng Văn K. (SN 2007, trú tại thôn Hòa Tô, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) được gia đình phát hiện tử vong trên giường, PV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trọng Bình – Trưởng Công an xã Cẩm Điền.

Giây phút bàng hoàng phát hiện cháu nội tử vong trên giường, đầu nhiều vết thương

Căn nhà gia đình ông Vững sinh sống.
Theo lời ông Bình cho biết: Do bố mẹ cháu K. đi làm ăn xa nên cháu ở nhà với ông bà.
Kinh tế gia đình ông Đặng Văn Vững (SN 1962 – trú tại thôn Hòa Tô, xã Cẩm Điền, ông nội cháu k.) ở mức trung bình. Vợ chồng ông Vững là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn chưa có điều tiếng gì ở địa phương.
Vụ việc diễn ra bất ngờ khiến ai cũng bàng hoàng, thương xót cho gia đình.
Còn theo thông tin từ Công an huyện Cẩm Giàng cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo từ chính quyền địa phương, Công an huyện Cẩm Giàng đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Cháu nội tử vong trên giường, đầu có nhiều vết thương: Chỉ nghĩ là cháu bị ốm - Ảnh 1.
Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ viêc.
Tại hiện trường, cháu K. tử vong trên giường với nhiều vết thương trên đầu nghi là bị chém. Hiện, các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng làm rõ và truy tìm đối tượng.
Trước sự ra đi quá đột ngột và bất ngờ của cháu trai, bà Lê Thị Hòa (bà nội cháu K.) nghẹn ngào chia sẻ: Sáng nào cũng vậy, trước khi ra khỏi nhà, bà Hòa đều cẩn thận đắp chăn cho cháu, rồi gấp sẵn bộ quần áo để K. dậy mặc đi học.
Vào sáng ngày 5/12, khi ông Vững đi chợ về nhà, cổng vẫn khóa bình thường. Ban đầu, ông Vững gọi nhưng không thấy cháu thưa nhưng chỉ nghĩ là cháu bị ốm.
Một lúc sau, gia đình mới phát hiện sự việc đau lòng.
Theo tìm hiểu của PV, cháu K. đang học lớp 4 trường tiểu học Cẩm Điền, khi xảy ra chuyện bố mẹ cháu đi làm ăn xa không có ở nhà.
Hằng ngày, ông bà nội đều dậy đi chợ từ rất sớm nên cháu thường ngủ một mình cho tới sáng. Được biết mẹ nạn nhân là chị Trần Thị Cúc (SN 1988) đang lao động tại Đài Loan, còn anh Đặng Văn Vinh (SN 1987, bố cháu bé) làm mộc ở tỉnh Nam Định. Ngay sau khi nhận được tin báo, anh Vinh đã nhanh chóng trở về quê để lo hậu sự cho con trai.
Hiện nay, Công an huyện Cẩm Giàng đang tích cực phối hợp cùng với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc trên.
Cháu nội tử vong trên giường, đầu có nhiều vết thương: Chỉ nghĩ là cháu bị ốm - Ảnh 2.
Gia đình ông Vững tiến hành lo các thủ tục để đưa cháu K. về nơi an nghỉ cuối cùng.
Trước đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 5/12, ông Đặng Văn Vững đi chợ mua rau quả về nhà đã bàng hoàng phát hiện cháu trai 9 tuổi tử vong, trên đầu có nhiều vết thương.
Tại hiện trường, đồ đạc không có sự xáo trộn và cổng vẫn khóa không có dấu hiệu bị đập phá. Phía ngoài cổng xuất hiện nhiều vết chân lạ trèo qua bờ tường cạnh bể nước và rãnh nước để vào nhà nạn nhân.
Trước đó, vào 3 giờ, ông Vững và vợ dậy sớm đi chợ mua rau quả thì cháu Khang vẫn ngủ trong nhà nên ông chỉ khép cửa, nhưng khóa cổng cẩn thận.
Đến 4 giờ 30 phút, vợ chồng ông mang hàng về và thấy cháu Khang vẫn ngủ bình thường. Lúc này, ông Vững đèo vợ mang hàng vừa mua đến chợ Mao thuộc thôn Hoàng Xá (xã Cẩm Điền) để bán.
Gần 1 giờ sau, ông Vững về nhà gọi cháu Khang dậy ăn sáng đi học thì phát hiện sự việc đau lòng.

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua