Ẩu đả, xô xát tại buổi diễn của Trần Quán Hy ở Hàng Châu

Ngày đăng: 26/07/2017
Loading...

Khá lâu Trần Quán Hy mới tổ chức biểu diễn nhưng đêm nhạc của ngôi sao tai tiếng lại xảy ra sự cố người hâm mộ xô xát.

Tờ CFP đưa tin hồi cuối tuần trước, Trần Quán Hy lẳng lặng tổ chức một buổi biểu diễn tại Hàng Châu (Trung Quốc). Đã khá lâu mới có một đêm nhạc riêng, nam diễn viên Hong Kong không giấu niềm vui khi có khá đông khán giả bỏ tiền mua vé.

Tuy nhiên, sự cố xảy ra khiến sự kiện phải tạm gián đoạn. Khi Trần Quán Hy đang biểu diễn, phía khán giả có một thanh niên hô tô: “Triệu Bản Sơn, ăn bánh nướng đi”. Người này khiến vài thanh niên khác bất bình khi so sánh một nghệ sĩ ở tuổi ngoài lục tuần với Trần Quán Hy.

Au da, xo xat tai buoi dien cua Tran Quan Hy hinh anh 1
Cảnh xô xát trong đêm nhạc của Trần Quán Hy.
Tiếp theo đó là cảnh ẩu đả, xô xát giữa hai bên ngay tại buổi diễn. “Rất may nhân viên an ninh cùng một số khán giả khác cố gắng can ngăn. Buổi diễn không bị ảnh hưởng đáng kể”, tờ Ettoday cho hay.

Bình luận về sự việc này, dư luận Trung Quốc cho rằng hành động gọi tên Triệu Bản Sơn thay vì Trần Quán Hy là không thể chấp nhận. “Mặc dù gần đây, nhiều người cho rằng họ có ngoại hình giống nhau, nhưng việc gán ghép tên ai đó ngay tại sự kiện của họ là sự thiếu tôn trọng người khác”, một khán giả ở Hàng Châu nói.

Trả lời về sự cố, phía nam nghệ sĩ họ Trần nói đơn giản: “Đây là sự cố đáng tiếc duy nhất”.

Au da, xo xat tai buoi dien cua Tran Quan Hy hinh anh 2
Trần Quán Hy gần đây liên tục được cho có ngoại hình giống nghệ sĩ Triệu Bản Sơn.
Sau nhiều năm ở ẩn vì tai tiếng, Trần Quán Hy đã có tổ ấm riêng. Nam diễn viên vừa chào đón con gái đầu lòng của mình và siêu mẫu Tần Thư Bồi. Thời gian gần đây, anh chủ yếu sống tại Mỹ.

“Họ không ồn ào nhưng lại có cuộc sống giàu có. Trần Quán Hy đang sống trong biệt thự sang trọng Ở Mỹ. Anh ấy kinh doanh thay vì chọn kế hoạch quay lại showbiz. Thỉnh thoảng, Trần Quán Hy tham gia vài buổi diễn nhỏ”, người thân Trần Quán Hy chia sẻ trên Sina.

Trần Quán Hy và Thư Bồi chính thức hẹn hò từ tháng 6/2016. Hai người nhanh chóng tính chuyện kết hôn và gắn bó lâu dài.

Au da, xo xat tai buoi dien cua Tran Quan Hy hinh anh 3
Hình ảnh Trần Quán Hy trong đêm nhạc. Ảnh: Cn.
Trần Quán Hy từng là ngôi sao triển vọng của Hong Kong, cùng thời Tạ Đình Phong. Nhưng sự nghiệp của anh gián đoạn vào năm 2008 sau bê bối lộ loạt ảnh nóng với nhiều nghệ sĩ nữ xứ Cảng thơm.

Chia sẻ trên tờ Đông Sâm Tin tức, Trần Quán Hy cho biết trước khi sự cố ảnh nóng với các nghệ sĩ Hong Kong bị phát tán vào năm 2008, anh có rất nhiều bạn bè. Nhưng giờ đây, bên cạnh anh không còn ai cả.

“Lúc xưa, tôi có hàng nghìn bằng hữu. Nhưng giờ không ai muốn chơi với tôi cả. Nhiều người nói tôi là kẻ chẳng ra gì, làm sao mong có bạn, sự nghiệp chỉ nhờ vào gương mặt mà kiếm cơm”, anh kể.

 

Theo Zing

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua