Âp vào nhà nghỉ, bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang “mây mưa”

Ngày đăng: 17/05/2017
Loading...

Ngày 17.5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Nghệ An cho biết vừa phá thành công chuyên án 125MD triệt phá ổ mại d.âm tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương (Nghệ An) do Đinh Thị Thủy (42 tuổi) làm chủ.

 

Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An liên tục nhận được thông tin về việc tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy (trú tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương) có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâ.m, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Trước thông tin đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác minh và xác định có sự việc đúng như phản ánh. Chuyên án 125MD đã được thành lập để đấu tranh.

Sau một thời gian nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 21h45 ngày 14.5, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 nhà nghỉ có 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán d.âm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về cơ quan để làm việc.

cong an ap vao nha nghi, bat qua tang 4 cap nam nu dang mua ban dam hinh anh 2

4 gái mại dâ.m bị bắt giữ. Ảnh: Anh Tuấn

Đồng chí Trần Ngọc Minh, cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Nghệ An cho biết: Đây là ổ mại dâ.m hoạt động khá tinh vi. Chủ chứa thường cảnh giác với các hạt động của lực lượng chức năng. Quần chúng nhân dân bức xúc nhưng không dám tố cáo vì sợ trả thù.

Hơn nữa, đối tượng không ghi sổ hoạt động cụ thể, việc giao nhận tiền không thực hiện trực tiếp mà khách mua có thể trả sau cho chủ chứa. Mặt khác, những gái bán dâ.m ở đây cũng sợ và xấu hổ nên không dám công khai tố cáo hành vi của chủ nhà nghỉ.

cong an ap vao nha nghi, bat qua tang 4 cap nam nu dang mua ban dam hinh anh 1

Đối tượng Đinh Thị Thủy. Ảnh: Anh Tuấn

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, Đinh Thị Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ. Tuy nhiên thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán d.âm cho khách khi có nhu cầu. Khi nào có khách mua dâ.m, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâ.m, sau đó chi cho gái bán dâ.m 100.000 đồng, số còn lại thì Thủy giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Báo Nghệ An

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua