Bé 5 tuổi bị cha đẻ đoạt mạng vì tạo gánh nặng cho gia đình

Ngày đăng: 17/01/2016
Loading...

Vì không đủ tiền đưa con đi chữa bệnh, vợ chồng thường xuyên bất hòa, một người đàn ông ở Trung Quốc đã tự tay bóp cổ đứa con trai ruột 5 tuổi bị tự kỷ của mình.

 

>>  Con dâu bóp cổ, dùng gạch đập liên tiếp vào đầu mẹ chồng

>>  Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng chính là… con dâu

>>  Cụ bà 91 tuổi chết ngạt vì ‘yêu’ quá sức với hàng xóm
Bé 5 tuổi bị cha đẻ đoạt mạng vì tạo gánh nặng cho gia đình
Theo tờ Đô Thị Sở Thiên (Trung Quốc), người cha tàn độc nói trên họ Lưu, quê gốc ở huyện Xích Bích, Thần Sơn, tỉnh Hồ Bắc, hiện đang sống ở quê vợ tại thành phố Ngọc Lâm, Quảng Tây. Bé trai xấu số tên Linh Linh, năm lên 3 tuổi, em đã bị chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.
Theo lời khai của Lưu, ngày 3/1, anh ta nói với vợ là đưa con trai về quê để làm giấy chứng nhận tàn tật. Sáng sớm ngày hôm sau, hai bố con bắt xe về Xích Bích. Trong lúc đợi xe, có thể vì có âm mưu từ trước, anh ta đã mua một cái xẻng xúc đất.
Về đến quê, hai bố con không về nhà mà đi thẳng ra dãy núi phía núi sau nhà. Tại đây, Lưu đã dùng tay bóp cổ con trai mình tới chết. Chôn xác con xong, người này còn dùng một cành cây to để đánh dấu.
Ra tay xong, Lưu không hề ở lại quê mà ra ngay ga tàu mua vé về Ngọc Lâm. Thấy con không về cùng chồng, người vợ lo lắng hỏi, người cha tàn độc chỉ lẳng lặng trả lời đã bị mình giết.
Thấy chuyện này quá vô lý và không tưởng, nhưng đến ngày 9/1 không thấy con, người vợ họ Lý bắt đầu lo lắng gọi điện về quê hỏi nhưng người trong quê đều nói cậu bé Linh Linh không về đó.
Ngày hôm sau, chị Lý nói dối chồng là về nhà mẹ đẻ rồi âm thầm đến Xích Bích tìm con. Chắc chắn rằng con không về đó, lúc này chị mới báo cảnh sát con bị mất tích.


Lưu bị giải lên đồn cảnh sát Xích Bích, Hồ Bắc.
Lưu bị giải lên đồn cảnh sát Xích Bích, Hồ Bắc.
Sau khi điều tra sợ bộ, cảnh sát Xích Bích kết luận cháu bé có khả năng bị sát hại. Đến trưa ngày 12/1, Lưu bị cảnh sát đến giải đi hỏi cung.
Lúc đầu, anh ta không nói một lời. Sau, dưới sự khuyên nhủ, phân tích của cảnh sát, người cha tàn độc này mới ân hận, khóc rống lên rồi nói “lúc tôi bóp cổ con, nó không hề kêu lên một tiếng”.
Lưu giải thích, chỉ vì gia đình quá nghèo, dù anh ta đã làm việc rất chăm chỉ và cực khổ nhưng vẫn không đủ tiền đưa con đi chữa bệnh. Hàng ngày, hai vợ chồng cũng vì đứa con tự kỷ này mà thường xuyên cãi vã nên anh ta mới gây ra hành động mất nhân tính này.
Hiện tại, Lưu đã bị bắt giữ chờ vụ án hoàn thiện quá trình điều tra.

theo Thế giới trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay