4 năm ngoại tình 30 lần vẫn chung sống hạnh phúc

Ngày đăng: 05/01/2016
Loading...

Họ khẳng định những mối quan hệ ngoài luồng không làm ảnh hưởng đến tình yêu mà họ dành cho nhau.

 

>>  Bị cản yêu ‘phi công trẻ’, cụ bà 98 tuổi dọa tự vẫn

>>  Đi đánh ghen, phát hiện bồ nhí của chồng chính là… con dâu

>>  Nữ sinh được phép “ân ái” với thầy giáo để trả học phí

Mới nhìn, bà Debbie Dowsett (43 tuổi) và ông Tony Williams (59 tuổi) ở ở Ilford, Essex (Anh) trông không khác gì các cặp vợ chồng trung niên bình thường, nhưng ít ai ngờ được, cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ lại được duy trì nhờ… ngoại tình.

Bà Debbie Dowsett và ông Tony Williams gặp nhau tại một cuộc họp dành cho người dân 17 năm trước. Ngay sau cuộc họp ấy, họ đã hẹn hò. Tình cảm của họ cũng trải qua những giai đoạn bình thường như bao người khác. Họ phát hiện có quá nhiều điểm chung giữa hai người, đặc biệt là quan niệm về tình cảm. Cặp đôi này thích tình yêu không trói buộc và luôn duy trì một mối quan hệ mở. Nghĩa là ngoài vợ/chồng, họ có thể ngủ với bao nhiêu người khác khi họ muốn.

ngoai tinh 30 lan trong 4 nam van chung song hanh phuc hinh anh 1

Bà Debbie Dowsett và ông Tony Williams đã ghi được hơn 30 lần ngoại tình chỉ trong bốn năm.

Bây giờ, bà Debbie có bốn người bạn trai khác trong khi ông Tony ngoài bà Debbie còn có thêm hai tình nhân. Thậm chí họ không ngần ngại giới thiệu vợ/chồng với “bồ”.

Hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng vì lối sống lang chạ của vợ chồng nhà Williams, nhưng ông Tony khẳng định tình yêu 17 năm của họ vẫn đang nồng nàn hơn bao giờ hết. Kỹ sư về hưu Tony cho biết: “Chúng tôi giống như bao cặp vợ chồng yêu thương nhau, cam kết sẽ chung sống bên nhau đến trọn đời.

Sự khác biệt duy nhất là chúng tôi không cho rằng đã lập gia đình thì không thể có thêm người khác. Sự thật là dù chúng tôi có ngủ với bao nhiêu người, mối quan hệ của chúng tôi vẫn luôn thắm thiết. Chúng luôn hôn và âu yếm nhau. Có bao nhiêu cặp vợ chồng khác có thể làm như vậy? Mọi người đã đưa ra nhận xét khó chịu đối với chúng tôi và nói chúng tôi là kinh tởm. Còn tôi thấy những người chỉ trích chúng tôi thường không hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.”

Bà Debbie kể lại, lần đầu ông Tony đề nghị một mối quan hệ mở, bà đã từ chối vì sợ ông có người mới thì sẽ nhanh chóng bỏ rơi bà. Ông Tony tôn trọng quyết định của vợ, chung thủy với mình bà Debbie trong suốt 10 năm. Nhưng đến năm 2011, sau khi tham gia một trang web hẹn hò, bà nhận ra trái tìm mình cũng đang lạc lối.

Vì thế bà đồng ý để cả hai có “tự do riêng”. Bà Debbie chia sẻ: “Đó là quyết định sáng suốt nhất trong đời tôi. Có rất nhiều bạn trai làm cho tôi cảm thấy thực sự tự tin. Những người đàn ông khác đối xử với tôi như công chúa, làm cuộc sống của tôi thêm nhiều màu sắc. Tất cả đều biết về Tony, nên dù có ngủ với bao nhiêu người, tôi vẫn sẽ luôn trở về nhà với Tony.”

Bây giờ, vợ chồng ông Tony đang hạnh phúc với những mối quan hệ đang có của mình. Tuy nhiên, giữa hai vợ chồng đã thành lập một số nguyên tắc cơ bản. Họ nhất định phải sử dụng phương pháp bảo vệ an toàn khi có quan hệ với người khác, phải kiểm tra sức khỏe sáu tháng một lần và thông báo cho nhau về địa điểm, đối tượng của tất cả các lần hẹn hò để đảm bảo an toàn.

 

Theo danviet

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay