3 mẹ con dùng rơm đốt vùng kín hàng xóm: Đốt vía

Ngày đăng: 26/05/2016
Loading...

Trong vụ mẹ chồng cùng con dâu dùng rơm đốt vùng kín hàng xóm, tại phiên tòa phúc thẩm, cả 3 mẹ con đều phải nhận án tù.

 

>>  Nóng: Bắt kẻ trộm xe vàng ở Hà Đông, thu giữ hơn 4 tỷ tiền mặt

>>  Kinh hoàng: Gã thanh niên cưỡng hiếp 3 cô gái trên ôtô 7 chỗ

>>  Bắt 3 gã “đầu gấu” chém trọng thương chủ xe khách Bến xe Cửa Ông
Ngày 25/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên phúc thẩm xét đơn kháng cáo kêu oan của bà Đàm Thị Thư (56 tuổi, ở xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội), Đàm Thị Thuý An (24 tuổi), Nguyễn Thị Tám (26 tuổi) về tội làm nhục người khác. Bà Thư là mẹ chồng của An và Tám.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử cũng đã xem xét đơn đề nghị tăng hình phạt với các bị cáo theo đề nghị của nạn nhân Đàm Thị Phượng (43 tuổi, ngụ ở cùng xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội).

Trước đó, theo hồ sơ bản án, sáng 29/10/2014 sau khi cãi nhau với chị Phượng vì mâu thuẫn cá nhân, bà Thư thấy chị Phượng đạp xe qua liền làm ngã chị này rồi cùng con dâu là An và Tám chạy tới định tụt quần chị Phượng để làm nhục nhưng không thành, sau đó con dâu bà Thư chạy vào tìm mồi rơm đốt lửa định châm vào chỗ kín chị Phượng nhưng không thành vì trời mưa.

Chưa thực hiện được hành vi, bà Thư bảo con dâu chạy vào nhà tiếp tục lấy mồi rơm để đốt nhưng may mắn đã có nhiều hàng xóm tới can ngăn nên chị Phượng thoát nạn, sau đó chị Phượng đã tới tố cáo hành vi của ba mẹ con bà Thư với cơ quan công an.

3 me con dot vung kin hang xom: Dot via
Đốt ‘vùng kín’ hàng xóm, ba mẹ con cũng lĩnh án tù
Trong phiên toà phúc thẩm, bà Thư thừa nhận có việc cố gắng kéo quần và dùng mồi rơm đang cháy nhưng đó là đốt vía vì trước khi xảy ra xô xát, sáng sớm đã bị chị Phượng chửi.

Bị hại là chị Phượng cho biết do tay trái bị liệt nên khi ngã xuống đường đã không chống cự được trước hành động của mẹ con bà Thư và cũng không hề xúc phạm ai trong gia đình các bị cáo.

Kết thúc phiên toà, HĐXX quyết định phạt Đàm Thị Thư 15 tháng tù. Hai con dâu Tám và An bị phạt lần lượt 9 tháng tù và 6 tháng tù nhưng được hưởng án treo.

Như thông tin trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm vào tháng 10/2015, bị cáo Thư trình bày, mình không tụt quần, làm nhục, không đánh và đốt vào vùng kín của chị Phượng. Các con dâu của bị cáo không tham gia giằng co với chị Phượng.

Bản án sơ thẩm cũng ghi nhận lời khai của nhiều nhân chứng cho rằng, có việc ba mẹ con bị cáo Thư đã hành hung và làm nhục chị Phượng Theo lời nhân chứng trong bản án sơ thẩm, họ chứng kiến việc Thúy An giữ chân để mẹ chồng tụt quần hàng xóm. Và mẹ con bà Thư còn dùng rơm đốt vào vùng kín của nạn nhân.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bà Thư bị tòa tuyên 15 tháng tù, Tám 9 tháng tù và An 6 tháng tù, đồng thời phải bồi thường hơn 18 triệu đồng cho chị P.

Không đồng tình với bản án của TAND huyện Sóc Sơn, 3 bị cáo đã làm đơn kháng cáo.

Theo Baodatviet(Tổng hợp)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay truyen tieu thuyet tin tuc online dantri vietnamnet