2 “Kiều nữ” lừa nhiều đàn ông để cướp của cho cả nhóm xài

Ngày đăng: 02/01/2016
Loading...

Với thủ đoạn “giả vờ đau bụng, cần đi mua thuốc”, các “kiều nữ” đã tẩu thoát cùng xe máy của các anh háo sắc, lấy tiền cho cả nhóm chơi bời đập phá.

 

>>  Con trai thiêu sống mẹ già trong đêm chỉ vì con ‘ma rừng’

>>  Phú Thọ : ‘Hoa tình’ và những cái chết đớn đau đến quặt thắt

>>  Hà Nội: Thanh niên nghi ngáo đá ” náo loạn” quán cà phê, tự cứa cổ
Lợi dụng mạng xã hội zalo với nhiều chàng trai hay lên đây săn tình, hai “kiều nữ” đã cấu kết với đám thanh niên lêu lổng, đi lừa các chàng trai háo sắc để cướp tài sản.
Cơ quan Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giam nhóm đối tượng gồm : Võ Thị Kiều Như Ý (SN 1996, quê tỉnh Đồng Tháp, trú Q. Thủ Đức), Châu Thảo Vy (SN 1999, trú Q. Bình Thạnh).
Cùng Trần Trường Trinh (tên thường gọi là “Su”, SN 1995, trú Q. Thủ Đức), Nguyễn Thanh Sang (tên thường gọi là “Su”, SN 1993, quê tỉnh Quảng Ngãi, trú Q 9), Phạm Vy Anh (tên thường gọi là “Danh”, trú Q. 9), Đỗ Văn Sang (SN 1990, trú Q. 9).

2 "kiều nữ" lừa nhiều đàn ông để cướp của cho cả nhóm ăn xài

Các đối tượng bị công an Thủ Đức bắt giữ
Các đối tượng bị bắt về hành vi “ lừa dảo chiếm đoạt tài sản”. Riêng đối với Nguyễn Hữu Thuận (SN 1983, trú Q. Bình Thạnh) về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.
Trước đó ngày 24/12 thông qua mạng xã hội Zalo thì Ý lấy nickname “Cô út nhà họ Võ” làm quen với anh Trần Văn C. (SN 1985, quê tỉnh Thừa Thiên Huế, trú Q. Thủ Đức) để tâm sự, trò chuyện.
Đến ngày 26/12, Ý đem chuyện này kể với Vy, Trinh. Sau đó, cả nhóm bàn bạc thống nhất, bàn bạc kế hoạch tìm cách lừa anh C. đến khách sạn để lấy xe gắn máy bán.
Để thực hiện phi vụ trên thì nhóm trên rủ thêm Sang, Anh cùng thực hiện kế hoạch. Đến 20h cùng ngày thì Vy điện cho anh C. đến quán Karaoke P.N ở Thủ Đức hát cùng nhóm trên.
Lúc 23h30 ngày 26/12, sau khi anh C. đã ngà ngà say thì Ý dụ dỗ anh C. vào khách sạn H.L thuộc Q. Thủ Đức để ngủ.
Khi vào khách sạn thì Ý và anh C. “tâm sự” đến hơn 4h sáng ngày 27/12 thì bất ngờ Ý giả vờ đau bụng rồi vờ mượn xe anh C. đi mua thuốc, anh C. không nghi ngờ và đưa chỉa khoá cho Ý.
Ý lấy xe gắn máy tẩu thoát khỏi khách sạn và tụ tập tại nhà của Anh. Tại đây, chúng đã gọi điện thoại nhờ Sang bán giùm chiếc xe gắn máy này, hứa sẽ trả công.
Sang đã mang chiếc xe gắn máy bán cho Thuận với giá là 14 triệu đồng. Cả nhóm chia nhau ăn xài. Phát hiện mình bị lừa nên anh C. đến cơ quan CA trình báo vụ việc.
Cũng với phương thức tương tự, ngày 22/12, thông qua mạng Zalo thì Ý cũng đã làm quen với anh Phạm Xuân V. (SN 1984, quê tỉnh Nghệ An, trú Q. Thủ Đức), rồi rủ anh V. đi uống nước.
Lúc 9h, ngày 28/12 thì cả 2 cùng gặp nhau ở một quán cafe ở Thủ Đức trong đó có Vy đi cùng. Ngay khi ngồi uống nước thì Vy là giả vờ đau bụng rồi lại mượn xe của anh V. đi mua thuốc uống, anh V. đồng ý.
Sau khi Vy đi được 1 lúc thì Ý giả vờ đi vệ sinh rồi tìm cách bỏ trốn lúc này Vy đang đợi ở phía ngoài. Cả 2 cùng chạy xe đến nhà Anh.
Chúng gọi điện thoại cho Sang chở Ý ra tiệm cầm đồ T.C ở T.X Dĩ An, Bình Dương cầm xe với giá là 12 triệu đồng. Cả nhóm chia nhau ăn xài. Anh V. thấy đi lâu nên gọi cho Ý không được nên gọi báo công an.
Các đối tượng trên bị bắt giữ khi đang toan tính những phi vụ lừa đảo khác.

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
 tin nong bao moi  truyện tiểu thuyết bao moi trong ngay báo mới hôm nay